Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây ồn ào khi mang ảnh cosplay Jisoo đi thi “The Face 2020”

HHT - Mang ảnh cosplay Jisoo (BLACKPINK) để đăng ký tham gia “The Face 2020” với chủ đề “tự vẽ nên cho mình một sắc màu riêng”, hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm có mục đích gì đây?

Khi BLACKPINK tung ra ca khúc mới How You Like That, có khá nhiều hot girl Việt Nam đã cosplay chị cả Jisoo trong bộ ảnh quảng bá. Chắc hẳn gây ồn ào nhất chính là hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm khi cô rất nhanh chóng đăng tải loạt ảnh mô phỏng Jisoo và còn nhận mình là BLINK chính hiệu.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây ồn ào khi mang ảnh cosplay Jisoo đi thi “The Face 2020” ảnh 1 Bộ ảnh cosplay của Trần Thanh Tâm

Thời điểm đó, bộ ảnh cosplay này đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng và bây giờ, những bức ảnh của Trần Thanh Tâm lại gây xôn xao trở lại khi cô gửi chính tấm ảnh cosplay này đăng ký tham gia cuộc thi The Face 2020.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây ồn ào khi mang ảnh cosplay Jisoo đi thi “The Face 2020” ảnh 2 Cô đã gửi bức hình này đi đăng ký thi The Face 2020

Năm nay, The Face 2020 chỉ tổ chức thi trực tuyến và rất nhiều hotboy, hotgirl, những nhân vật có tiếng trên mạng xã hội đã gửi ảnh dự thi. Được biết chủ đề của The Face 2020 là “Mỗi người đều có thể tự vẽ nên cho mình một sắc màu riêng, đừng để hoà lẫn mình với bất kỳ một ai khác mà hãy tạo cho mình một câu chuyện khác biệt!”.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây ồn ào khi mang ảnh cosplay Jisoo đi thi “The Face 2020” ảnh 3 Trần Thanh Tâm chụp khá nhiều hình mới nhưng lại chọn ảnh cosplay Jisoo để dự thi

Ấy thế mà hot girl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm thay vì gửi một bức ảnh đậm nét riêng của mình thì chọn ngay tấm ảnh cosplay Jisoo khiến netizen thấy vô cùng khó hiểu. Nhất là khi trên trang cá nhân của mình, Trần Thanh Tâm đã đăng tải khá nhiều bộ ảnh mới chứ cô nàng hotgirl không hề thiếu ảnh.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây ồn ào khi mang ảnh cosplay Jisoo đi thi “The Face 2020” ảnh 4 Phản ứng không mấy tích cực của netizen với ảnh dự thi của hotgirl "Trứng rán cần mỡ"

Nhưng chắc chắn Trần Thanh Tâm đã gặt hái thành công bước đầu là gây được chú ý khi bài giới thiệu về cô trên trang chủ The Face 2020 thu về hơn 4,7 nghìn bình luận, hơn 500 lượt chia sẻ.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây ồn ào khi mang ảnh cosplay Jisoo đi thi “The Face 2020” ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.