Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây tranh cãi với clip dạy make-up mà đoạn cuối lại xài app

HHT - Scandal lộ ảnh nhan sắc đời thường lẫn phát ngôn về điểm số gây sốc vừa hạ nhiệt thì mới đây, nhan sắc của Trần Thanh Tâm lại bị dân mạng đem ra "mổ xẻ" trong clip hướng dẫn trang điểm tự nhiên.

Mới đây, Trần Thanh Tâm - cô gái TikTok triệu view nổi tiếng với trào lưu "Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ" đã khiến dân tình tranh cãi với clip hướng dẫn trang điểm (make-up).

Theo như những gì hot-girl này chia sẻ, đây là hướng dẫn trang điểm tự nhiên để đi học, đi làm, đi chơi sau dịch COVID-19. Ngay sau 1 ngày đăng tải, clip đã nhận về gần 300 nghìn lượt xem với 6,1 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận.

Video: Hot girl "Trứng rán cần mỡ" hướng dẫn make-up tự nhiên.

Đa số ý kiến cho rằng khuôn mặt mộc của Thanh Tâm khá xinh và make-up lên trông lại càng rạng rỡ: "Bạn không make-up vẫn rất xinh, make-up thì xinh hơn nữa"; "Video này bạn dễ thương quá. Hãy cứ tự nhiên như này nhé"; "Mình thấy bạn cứ như thế này đủ cute đáng yêu rồi, không cần làm thêm gì đâu"…

Tuy nhiên bên cạnh đó, có những bình luận cho rằng, dù cô nàng đang hướng dẫn mọi người cách make-up tự nhiên nhưng vẫn không quên sử dụng app làm đẹp: "Ở phút thứ 6, để ý lộ app làm đẹp nha"; "Make-up như không make-up nhưng ai nhìn vào cũng biết make-up"; "Make-up chi cho mệt, xài app giống chị là xong ý mà" ;"Làm sao make-up cằm mà để mặt vline được thế kia nhỉ"...

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây tranh cãi với clip dạy make-up mà đoạn cuối lại xài app ảnh 1
Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây tranh cãi với clip dạy make-up mà đoạn cuối lại xài app ảnh 2 Mặt mộc của hot girl Tiktok.

Nhiều ý kiến khác lại cho rằng, mặt mộc của hot girl "cần mỡ" khi thiếu đi filter như làm trắng da, thon gọn mặt trông thiếu sức sống. Đồng thời khuyên nhủ cô nàng nên ít lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để khuôn mặt không "khác lạ" như vậy.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây tranh cãi với clip dạy make-up mà đoạn cuối lại xài app ảnh 3
Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây tranh cãi với clip dạy make-up mà đoạn cuối lại xài app ảnh 4

Nhiều người cho rằng, hot girl này sử dụng app làm đẹp sau khi make-up xong.

Trước đó, hotgirl Thanh Tâm bị cư dân mạng "bóc mẽ" chuyện lạm dụng filter chỉnh ảnh quá đà khiến những bức hình, clip đăng tải trên mạng xã hội xinh lung linh khác xa so với ảnh đời thường. 

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây tranh cãi với clip dạy make-up mà đoạn cuối lại xài app ảnh 5
Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” gây tranh cãi với clip dạy make-up mà đoạn cuối lại xài app ảnh 6 Nhan sắc của hot girl "trứng rán cần mỡ" vẫn đang là đề tài gây ra nhiều tranh cãi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.