Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Em Đẹp Nhất Khi Cười" do Hứa Khải và Trình Tiêu diễn chính lên sóng thời gian gần đây nhận phải nhiều gạch đá, chủ yếu là vì phim khai thác chủ đề thể thao điện tử nhưng thiếu tôn trọng. Mới đây bộ phim đã mở điểm trên douban nhưng kết quả không được khả quan.

Hứa Khải bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2018. Cũng ngay trong năm đầu tiên ra mắt, nam diễn viên đã nhanh chóng tạo được tiếng vang nhờ vai nam phụ Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược. Kể từ đó, anh liên tiếp được mời tham gia đóng chính hàng loạt tác phẩm truyền hình mới.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 1
Hứa Khải gây thương nhớ từ vai diễn Phú Sát Phó Hằng.

Chỉ sau 4 năm ra mắt, Hứa Khải đã diễn chính trong 7 bộ phim truyền hình và 3 tác phẩm khác đang chờ lên sóng. Mặc dù liên tiếp có phim mới ra mắt nhưng hầu như các tác phẩm gần đây của nam diễn viên đều không thực sự nổi bật.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 2

Năm 2019 có thể nói là năm thành công của Hứa Khải khi anh có liên tiếp 3 phim lên sóng màn ảnh nhỏ là Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm. Điểm douban của các phim này cũng khá cao lần lượt là: 6.1; 6.7 và 7.0.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 3

Điểm số douban của Chiêu Diêu.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 4

Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 5

Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm.

Tuy nhiên sau đó Hứa Khải dần chững lại và có dấu hiệu xuống sức. Tái hợp sau mối tình có duyên không phận với Ngô Giai Di ở Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa trong bộ phim Thiên Vũ Kỷ lên sóng năm 2020, tác phẩm này nhận được điểm số là 5.8.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 6

Thiên Vũ Kỷ.

Có vẻ như sự nghiệp diễn xuất của Hứa Khải ngày một thụt lùi khi điểm số những bộ phim anh tham gia đều bị đánh giá thấp dần. Năm 2021 mới trôi qua được hơn một nửa nhưng Hứa Khải đã có đến 3 tác phẩm lên sóng. Tuy nhiên tình hình vẫn không được khả quan, thành công của năm 2019 đã không lặp lại.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 7

Điểm số của "Thiên Cổ Quyết Trần".

Thiên Cổ Quyết Trần đóng cặp cùng “Tam Kim Ảnh Hậu” Châu Đông Vũ chỉ nhận về 5.1 điểm, điểm số của Ly Ca Hành đóng cặp cùng Lý Nhất Đồng là 5.2.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 8

Ly Ca Hành.

Bộ phim chủ đề eSports Em Đẹp Nhất Khi Cười do Hứa Khải và Trình Tiêu diễn chính trở thành bộ phim truyền hình có điểm douban thấp nhất từ trước đến nay của Hứa Khải khi chỉ có 3.0 điểm.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 9

Em Đẹp Nhất Khi Cười có điểm thấp nhất trong phim truyền hình mà Hứa Khải đóng chính.

Em Đẹp Nhất Khi Cười nhận phải nhiều chỉ trích ngay từ những ngày đầu lên sóng. Nguyên nhân ngoài diễn xuất nhàm chán, biểu cảm đơ một màu của nữ chính Trình Tiêu thì những vấn đề xoay quanh kịch bản phim cũng tạo đề tài bàn tán lớn.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 10

Nữ chính Trình Tiêu bị chê diễn đơ.

Cụ thể hơn, Em Đẹp Nhất Khi Cười thuộc thể loại eSports nhưng lại không làm nổi bật lên hình ảnh game thủ và những trận so tài mà bị chỉ trích là phim yêu đương đội lốt eSports. Là phim về thể thao điện tử nhưng không hiểu về thể thao điện tử, thiếu tôn trọng trò chơi và game thủ, còn cổ xúy cho hành vi bán độ, “ăn cắp” đời tư game thủ rồi "xào nấu" bơm đặt…

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 11

Phim bị chê kịch bản tình yêu đội lốt eSports.

Em Đẹp Nhất Khi Cười hiện đang chiếu trên trang mạng Youku và Tencent.

Hứa Khải diễn chính 7 phim nhưng điểm douban tụt dốc, "Em Đẹp Nhất Khi Cười" thấp kỉ lục ảnh 15
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

"Jirisan" đưa vẻ đẹp đỉnh cao của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước

HHT - Hơn 20 năm kể từ ngày bước chân vào con đường diễn xuất, không chỉ nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, sở hữu một tổ ấm đáng mơ ước, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun còn khiến khán giả phải "phát hờn" trước nhan sắc "không tuổi". Vài giây lướt qua trong trailer "Jirisan", vẻ ngoài của Jeon Ji Hyun như đưa fan trở lại một khoảnh khắc của 20 năm trước.