Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân

HHT - Lý do là vì Hứa Khải đã tăng cân không ít trong bộ phim cổ trang vui nhộn và hấp dẫn “Thiên Vũ Kỷ”.

Thiên Vũ Kỷ là bộ phim truyền hình mới lên sóng gần đây của Hứa Khải, thuộc thể loại cổ trang, huyền huyễn, pha trộn một chút thanh xuân vườn trường. Bối cảnh của Thiên Vũ Kỷ chủ yếu xoay xung quanh thư viện Ma Vân - đây là học viện đào tạo văn, võ và kỳ môn độn giáp lừng danh thiên hạ. Trong phim, Hứa Khải đảm nhận vai Lý Huyền, là một anh chàng thông minh lém lỉnh, mồm mép tép nhảy, giỏi ứng biến.

Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân ảnh 1 Trong "Thiên Vũ Kỷ", Hứa Khải sánh đôi cùng Ngô Giai Di. (Ảnh: iQIYI)

Khi còn nhỏ, Lý Huyền đã chứng kiến mẹ mình hy sinh trong trận chiến giữa Nhân tộc và Côn Ngô tộc. Bị tính kế, Côn Ngô tộc rơi vào bất lợi, trước khi biến mất, thánh nữ của Côn Ngô tộc đã để lại lời nguyền: 10 năm sau Long Hoàng tỉnh giấc, Nhân tộc sẽ bị diệt vong. Vì có thể chất đặc biệt, Lý Huyền đã bị xóa mất kí ức, lớn lên với chức danh Hộ quốc sư. Nhiệm vụ của Lý Huyền là bảo vệ Nhân tộc khi thời điểm 10 năm kia đến. Với những kí ức mơ hồ còn nhớ được, Lý Huyền lúc nào cũng muốn rời khỏi thành để tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình.

Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân ảnh 2 Hứa Khải đảm nhận vai Lý Huyền, một anh chàng thông minh lém lỉnh, lắm chiêu trò, một người có vai trò quan trọng trong cuộc chiến giữa Nhân tộc và Côn Ngô tộc. (Ảnh: iQIYI)

Trong Thiên Vũ Kỷ, ngay từ tập đầu tiên, Hứa Khải đã có màn cải trang nữ nhi. Lúc này, Lý Huyền đang âm mưu bắt cóc thái tử khỏi đại lễ đăng quang để khiến cả thành phải náo loạn, sau đó thừa cơ lẻn ra khỏi thành. Khi ảnh được đoàn phim tung ra, khán giả đã được dịp trầm trồ vì Hứa Khải xinh đẹp không kém cô gái thực thụ nào.

Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân ảnh 3 Lý Huyền lầy lội to gan dám cải trang nữ nhi để bắt cóc thái tử. (Ảnh: iQIYI)

Trong tập 6, Hứa Khải lại một lần nữa giả làm nữ nhi cùng các bạn học khác trong thư viện Ma Vân, hòng bẫy được Kỳ Lân - một thần thú thượng cổ phép thuật cao cường và độc ác gần đây đã giết hại rất nhiều các cô gái xinh đẹp vô tội. Tạo hình này của Hứa Khải còn xinh đẹp mỹ miều hơn tạo hình trước.

Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân ảnh 4 Sau đó, tiếp tục đóng giả mỹ nhân để bẫy bắt Kỳ Lân - thần thú thượng cổ. (Ảnh: iQIYI)

Đến khi phim lên sóng, tận mắt nhìn thấy tạo hình của Hứa Khải trong trang phục nữ nhi, khán giả mới thấy… có chút khác biệt. Không khó để nhận ra Hứa Khải đã tăng cân, nên hình ảnh trên poster đã được chỉnh sửa cho thon gọn hơn. Quả là trên poster “hoa ghen thua thắm” như Thúy Kiều, trong phim “khuôn trăng đầy đặn” như Thúy Vân. Dù vậy, trông “cô nương” Hứa Khải vẫn xinh xắn lắm!

Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân ảnh 5 Trên poster "hoa ghen thua thắm" ngỡ Thúy Kiều, lên phim mới nhận ra Lý Huyền "khuôn trăng đầy đặn" chính là Thúy Vân. (Ảnh: Phim Thiên Vũ Kỷ)
Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân ảnh 6

Có thể dễ dàng nhận ra Hứa Khải đã tăng cân khi đóng Thiên Vũ Kỷ. (Ảnh: Phim Thiên Vũ Kỷ)

Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân ảnh 7

Dẫu có vừa trắng lại vừa tròn, Hứa Khải trông vẫn xinh trai và đáng yêu lắm! (Ảnh: Phim Thiên Vũ Kỷ)

Trong Thiên Vũ Kỷ, Hứa Khải sánh đôi cùng Ngô Giai Di. Cô thủ vai Tô Do Liên, là thánh nữ cuối cùng của Côn Ngô tộc, trà trộn vào thư viện Ma Vân để tìm cách giải phóng Long Hoàng. Chính vì thế, cô với Lý Huyền là một cặp đôi oan gia, ban đầu đánh nhau, về sau lại yêu nhau. Tuy đây không phải là lần đầu tiên cả hai đóng chung phim, nhưng lại là lần đầu tiên đóng cặp đôi với nhau.

Phim phát sóng trên iQIYI, có phụ đề tiếng Việt.

Hứa Khải giả nữ nhi trong “Thiên Vũ Kỷ”: Poster là Thúy Kiều, lên phim thành Thúy Vân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm