Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn tái hợp trong “Thượng Thực” - bản Trung của “Nàng Dae Jang Geum“

HHT - Là bộ đôi để lại nhiều day dứt và tiếc nuối trong lòng khán giả của “Diên Hi Công Lược”, “Phó Hằng” Hứa Khải và “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn khiến netizen một lần nữa sục sôi khi cả hai sẽ cùng nhau hợp tác trong phim mới.
Mới đây, biên kịch vàng Vu Chính đã công bố Hứa Khải Ngô Cẩn Ngôn sẽ đảm nhiệm vai chính trong dự án mới Thượng Thực của mình. Hiện bộ phim đang trong quá trình chuẩn bị bối cảnh và dự kiến sẽ khai máy vào cuối tháng 10 này.
Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn tái hợp trong “Thượng Thực” - bản Trung của “Nàng Dae Jang Geum“ ảnh 1
Năm 2018, Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đảm nhiệm vai diễn Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc trong web drama đình đám Diên Hi Công Lược, một trong những bộ phim Trung Quốc nổi tiếng nhất lúc bấy giờ. Mối tình dang dở và bi lụy của Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc trong phim đã để lại cho khán giả nhiều ám ảnh và tiếc nuối.
Rất nhiều người đều hi vọng có thể thấy một Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn hạnh phúc bên nhau trong dự án mới. Quả không phụ lòng mong đợi và kì vọng của người hâm mộ, Vu Chính một lần nữa giúp Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn cùng xuất hiện trên màn ảnh. Sự tái hợp của bộ đôi chắc chắn sẽ tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.
Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn tái hợp trong “Thượng Thực” - bản Trung của “Nàng Dae Jang Geum“ ảnh 2 Cặp đôi Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc gây "bão" năm nào
Tuy nhiên, việc hai người tái hợp cũng đem lại không ít ý kiến trái chiều, đặc biệt là fan của Hứa Khải. Kể từ vai diễn Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược, tên tuổi của nam diễn viên ngày càng được mở rộng và nhận được sự yêu thích của công chúng. Hứa Khải dần hợp tác với các ngôi sao lớn như Châu Đông Vũ, Dương Mịch và có một vị thế nhất định trong lứa tiểu sinh.
Trong khi đó, diễn xuất của Ngô Cẩn Ngôn vẫn không hề cải thiện, liên tục bị cư dân mạng chê lên chê xuống. Dù được nhận vai chính và xuất hiện trên nhiều tựa phim được đầu tư lớn như Triều Ca, Hạo Lan Truyện nhưng danh tiếng của cô dường như vẫn dậm chân tại chỗ và không hề có bước tiến triển. Một số người lo lắng Ngô Cẩn Ngôn sẽ kéo chân và làm chất lượng của Thượng Thực đi xuống.
Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn tái hợp trong “Thượng Thực” - bản Trung của “Nàng Dae Jang Geum“ ảnh 3
Được xem là bản Trung của bộ phim Hàn Quốc kinh điển Nàng Dae Jang Geum, Thượng Thực lấy đề tài cổ trang, mỹ thực, xoay quanh cuộc đời làm việc ở Tử Cấm Thành của cô cung nữ Diêu Tử Câm. Cô có niềm đam mê với ẩm thực tại Thượng Thực cung (nơi phụ trách chuyện ăn uống chốn cung đình). Tại đây, Diêu Tử Câm cùng với các bạn của mình sáng tạo nên những món ăn ngon, trải qua nhiều thử thách từng bước thăng chức.  Theo một số tin đồn, nam tài tử Đài Loan Hứa Quang Hán và nữ diễn viên Ngô Giai Di cũng sẽ góp mặt trong bộ phim này của Vu Chính. Bạn có mong chờ sự kết hợp này của Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn không?
Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn tái hợp trong “Thượng Thực” - bản Trung của “Nàng Dae Jang Geum“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm