Hứa Khải Phó Hằng tăng cân nhanh thế này, thời đẹp trai nay còn đâu?

Hứa Khải Phó Hằng tăng cân nhanh thế này, thời đẹp trai nay còn đâu?
HHT - Than ôi, chàng Phó Hằng đẹp trai của Diên Hy công lược nay còn đâu.

Khi phim Diên Hy công lược thành công rực rỡ, Hứa Khải vai Phó Hằng – mối tình đầu của Ngụy Anh Lạc cũng một bước thành sao. Vô số fan girl rung rinh trước vẻ đẹp trai ngời ngời, đôi mắt biết nói của Hứa Khải.

Hứa Khải đã từng đẹp trai thế này

Có lẽ vì tâm trạng thoải mái khi thấy phim ăn khách, lại chưa bận rộn với dự án gì mới, nên Hứa Khải đã cho phép mình ăn uống thả cửa, và tăng cân là chuyện không thể tránh khỏi. Ngay chính Hứa Khải cũng nhận ra điều ấy, nên từng rào trước đón sau trên Weibo rằng “Dạo này thu hoạch rất lớn, nên người cũng béo lên một chút rồi”.

Hứa Khải phiên bản tăng cân đã xuống sắc thấy rõ
Hứa Khải Phó Hằng tăng cân nhanh thế này, thời đẹp trai nay còn đâu? ảnh 3

Nhưng trong lần gần đây Hứa Khải xuất hiện tại sân bay, thì các fan mới giật mình, vì Hứa Khải không phải “béo lên một chút”, mà tăng cân khá nhiều thì đúng hơn. Khi Hứa Khải tháo khẩu trang che mặt, có thể thấy khuôn mặt V-line ngày nào đã bị thay thế bằng khuôn mặt tròn, hai má phúng phính, chiếc cằm thon cũng mất đi rồi. Khi Hứa Khải quay nghiêng người, cằm và cổ của anh phát tướng hơn hẳn.

Hứa Khải Phó Hằng tăng cân nhanh thế này, thời đẹp trai nay còn đâu? ảnh 4

Hứa Khải chắc hẳn cũng không tự tin vào diện mạo hiện tại của mình, nên hết đeo khẩu trang lại kéo áo che mặt, hoặc dùng tay che phần cổ. Đã thế có fan ở sân bay còn trêu Hứa Khải rằng “Có phải dạo này anh ăn ngon miệng quá không mà nhìn mũm mĩm quá”.

Hứa Khải Phó Hằng tăng cân nhanh thế này, thời đẹp trai nay còn đâu? ảnh 5

Khi những tấm ảnh này lan truyền trên mạng, không ít fan than thở “Tình cảm mình dành cho Hứa Khải chấm dứt thật rồi”, người khác thì thắc mắc “Như thế này không thể gọi là béo lên một chút được đâu”. Nhưng đa số khán giả đều khuyên Hứa Khải hãy ăn uống điều độ, tập luyện thể thao nhiều hơn để lấy lại phong độ trước kia. Bởi Hứa Khải còn rất trẻ, cũng vừa mới nổi tiếng mà đã để bản thân phát phì nhanh như thế này, không phải dấu hiệu tốt chút nào.

Theo sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm