Hứa Kim Tuyền mong Văn Mai Hương giúp thoát ế khi thể hiện ca khúc mới

 Hứa Kim Tuyền mong Văn Mai Hương giúp thoát ế khi thể hiện ca khúc mới
HHT - Cũng là ca khúc “Tình Lãng Phí”, trong khi Hứa Kim Tuyền hát như mối tình đầu, thì Văn Mai Hương lại mang đến những xúc cảm của sự từng trải.

Từng xuất hiện tại sân khấu Sing My Song 4 năm trước, Hứa Kim Tuyền đã mang đến khán giả ca khúc Tình Lãng Phí đầy ấn tượng. Ca khúc là những lời tâm sự da diết, xót xa của một người sau khi trải qua mối tình buồn.

Vừa qua, Văn Mai Hương lại cho ra mắt bản phối hoàn toàn mới của ca khúc này. Cô tiếp tục những cảm xúc buồn trong giai điệu Tình Lãng Phí, nhưng phảng phất đâu đó người nghe cảm nhận một sự sâu lắng, thấm đẫm của một cô gái từng trải và chín chắn hơn rất nhiều sau những đổ vỡ. Nhắm mắt nghe Hương hát, cảm giác như đang trong một căn phòng với ánh sáng vàng ấm áp, không gian lãng đãng yên bình, nhưng day dứt bởi những hồi ức về những mối tình đã qua.

 Hứa Kim Tuyền mong Văn Mai Hương giúp thoát ế khi thể hiện ca khúc mới ảnh 1

 Hứa Kim Tuyền mong Văn Mai Hương giúp thoát ế khi thể hiện ca khúc mới ảnh 2

Văn Mai Hương cũng chia sẻ, với MV bản phối mới này, cô mong muốn dành tặng đến những trái tim tan vỡ, những người đã và đang cô đơn trong tình yêu. Bên cạnh đó, một lời động viên khá hài hước cũng vừa được giọng ca Cầu Hôn đăng tải trên trang cá nhân của mình khi giới thiệu Tình Lãng Phí – “Đừng buồn nha các bạn độc thân, năm nào chả có một ngày”.

Sự kết hợp này của Văn Mai Hương và nhạc sĩ “ruột” Hứa Kim Tuyền hứa hẹn một lần nữa mang lại nhiều thú vị và ấn tượng trong lòng khán giả. Giải thích vì sao để Văn Mai Hương phối lại bản “hit” đầu đời của mình, nhạc sĩ trẻ đã khá hóm hỉnh khi chia sẻ, các ca khúc thường sẽ vận vào người của ca sĩ, hát bài này mà nhạc sĩ đã “tình lãng phí” đôi ba lần, nên mong rằng Văn Mai Hương sau khi thể hiện bài hát này sẽ sớm giúp nhạc sĩ trẻ “giải nghiệp” và thoát ế. Cũng như mong cho những ai từng đau đớn trong tình yêu khi nghe được ca khúc này sẽ cảm thấy phần nào được vỗ về an ủi.

 Hứa Kim Tuyền mong Văn Mai Hương giúp thoát ế khi thể hiện ca khúc mới ảnh 3

 Hứa Kim Tuyền mong Văn Mai Hương giúp thoát ế khi thể hiện ca khúc mới ảnh 4

Bản MV được thực hiện đơn giản nhưng khá đẹp mắt, phải chăng đây sẽ là một bước đệm, dọn đường cho sự trở lại hoành tráng hơn của Văn Mai Hương trong những dự án sắp tới? 

MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm