Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange...

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền công bố lịch phát hành album đầu tay "Colours", kết hợp cùng 9 nghệ sĩ đình đám: Cẩm Vân, CeCe Trương, Trúc Nhân, Văn Mai Hương, Hoàng Dũng, Nguyên Hà, Tóc Tiên, Orange và AMEE.

Album Colours được Hứa Kim Tuyền ấp ủ và thực hiện trong suốt 2 năm, kể từ single đầu tiên Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời do ca sĩ Trúc Nhân thể hiện. Sau đó, Hứa Kim Tuyền tiếp tục phát hành 2 ca khúc thuộc album ColoursƯớc Mơ Của Mẹ do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện vào tháng 3/2020 và Một Ngày Tôi Quên Hết do ca sĩ Cẩm Vân và CeCe Trương thể hiện vào tháng 2/2022.

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 1

Hứa Kim Tuyền

Vào ngày 31/5 tới đây, Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức phát hành album đầu tay Colours bao gồm 9 ca khúc. Đồng thời, Track 3 và Track 2 của album sẽ được Hứa Kim Tuyền ra mắt MV. Các ca khúc thuộc album viết về những vấn đề của đời sống thường nhật dưới góc nhìn thứ nhất.

Tổng thể album Colours cũng đi xuyên suốt hành trình cuộc đời của một con người. Từng ca khúc tương ứng với một màu sắc liên quan đến câu chuyện hoặc một độ tuổi của con người trong bài hát đó.

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 2

Văn Mai Hương

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 3

Nguyên Hà

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 4

Tóc Tiên

“Thời gian để làm một album như thế này không thể nhanh chóng như "chạy deadline", bởi chủ đề của album thiên về nhận thức bên trong mỗi con người. Nên tôi phải đợi cảm xúc và trải nghiệm của chính mình chín muồi mới viết được 9 ca khúc - đi qua 9 giai đoạn của một con người. Tôi muốn album Colours mang đến những cảm xúc tự nhiên nhất, nên bản thân tôi cũng phải trải nghiệm và tìm hiểu nhiều chất liệu” - nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 5

Hoàng Dũng

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 6

Orange

Trong album lần này, Hứa Kim Tuyền kết hợp cùng 9 nghệ sĩ Việt, từ những nghệ sĩ gạo cội đến các ca sĩ trẻ tài năng. Hứa Kim Tuyền nói thêm: “Những nghệ sĩ tham gia album của tôi cũng có màu giọng độc đáo, xử lý ca khúc rất riêng biệt. Mỗi bài hát sẽ phù hợp với một kiểu xử lý và cả tính cách, con người của ca sĩ mà tôi mời. Khi viết một bài hát, tôi nhắm được ca sĩ sẽ thể hiện và mời luôn, hầu hết mọi người đều đồng ý và rất hào hứng tham gia dự án".

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 7

AMEE

Với album Colours, Nguyên Hà và Orange là hai nghệ sĩ lần đầu tiên thể hiện sáng tác của Hứa Kim Tuyền. Những nghệ sĩ còn lại đã từng hợp tác với Hứa Kim Tuyền trong các sản phẩm phát hành trước đó: Tóc Tiên với Hôm Nay Tôi Cô Đơn Quá, Trên Chuyến Xe Lên Đà Lạt Chiều Nay; danh ca Cẩm Vân và con gái CeCe Trương với màn kết hợp ở Một Ngày Tôi Quên Hết; Trúc Nhân với Một Mai Tôi Bay Lên Trời; Văn Mai Hương với Một Ngày Hay Trăm Năm, Cầu Hôn, Đốt; Hoàng Dũng với Hoa Kỳ; AMEE với Tình Bạn Diệu Kỳ, Ex's Hate Me pt2, Em Bé

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 8

Trúc Nhân

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 9

Cẩm Vân và CeCe Trương

Thông qua album Colours, Hứa Kim Tuyền hy vọng mọi người sẽ cảm thấy dễ chịu, được đồng cảm và cảm nhận cuộc sống theo một cách khác khi thưởng thức: “Tôi muốn album khiến mọi người cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu, cảm nhận rõ hơn về nhân sinh quan trong cuộc sống. Đối với những người đang có vết thương lòng thì biết đâu ca khúc này giúp họ dễ chịu hơn, tìm được sự đồng cảm".

Hứa Kim Tuyền tung album với dàn ca sĩ thực lực: Trúc Nhân, Tóc Tiên, Hoàng Dũng, Orange... ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm