Hứa Kim Tuyền - Văn Mai Hương đón nhận tin vui, liên tục đạt thành tích trên BXH nhạc số

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, ca khúc "Hương" trong album "Hương (Scent)" của Văn Mai Hương bất ngờ "gây bão" trở lại trên các nền tảng mạng xã hội và các bảng xếp hạng nhạc số.

Đầu năm nay, album Hương (Scent) đánh dấu lần hợp tác "dài hơi" của bộ đôi Văn Mai Hương - Hứa Kim Tuyền đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Trong số đó, ca khúc Hương - bài hát khép lại album do Hứa Kim Tuyền chấp bút như một điểm nhấn đặc biệt, tạo sự mới mẻ sau loạt ca khúc "thất tình". Ngoài giai điệu vui tươi, ca từ đậm chất “thả thính” cùng phần rap bắt tai của rapper trẻ Negav trong bản gốc, bản remix của ca khúc cũng đang "gây bão" trên mạng xã hội và các BXH nhạc số.

Ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, Hương remix đã vượt mốc hơn 1 triệu lượt nghe và xếp vị trí #10 Top âm nhạc thịnh hành YouTube Việt Nam (tính đến sáng ngày 20/9). Bên cạnh đó, bản hit của Văn Mai Hương cũng đạt loạt thành tích trên các BXH: Top 3 NCT Realtime, #3 iTunes, #4 AppleMusic, #50 Spotify...

Đặc biệt trên nền tảng TikTok, “Hương remix” trở thành ca khúc viral nhất tuần khi thu hút hàng loạt các bạn trẻ tung những điệu nhảy hot trend trên nền nhạc.

Hứa Kim Tuyền - Văn Mai Hương đón nhận tin vui, liên tục đạt thành tích trên BXH nhạc số ảnh 1

Bên cạnh sự viral của ca khúc mang tên mình, trong tháng 9 này, Văn Mai Hương cũng đón nhận thêm tin vui. Sản phẩm âm nhạc Chim Quý Trong Lồng đánh dấu sự kết hợp giữa cô và producer K-ICM chiến thắng tại hạng mục Best Music Video - Sản phẩm âm nhạc hay nhất trong cuộc bình chọn của chiến dịch MTV FAN CHOICE 2021. Với thành tích trên, MTV Việt Nam sẽ gửi sản phẩm âm nhạc Chim Quý Trong Lồng tham gia tranh tài tại hạng mục Best Music Video thuộc giải thưởng truyền hình Asian Television Awards (ATA 2021).

Hứa Kim Tuyền - Văn Mai Hương đón nhận tin vui, liên tục đạt thành tích trên BXH nhạc số ảnh 2
Hứa Kim Tuyền - Văn Mai Hương đón nhận tin vui, liên tục đạt thành tích trên BXH nhạc số ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm