Hứa Ngụy Châu, Dương Siêu Việt đầy ngọt ngào trong trailer "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung

HHT - Sau bao ngày trông chờ, bộ phim truyền hình ''Ngôi Nhà Hạnh Phúc'' bản Trung đã chính thức cho ra lò trailer và ngày phát sóng trong tháng 7 này.
Là một bộ phim được nhiều quốc gia remake lại trong đó có cả Việt Nam. Nhưng đến nay thì Trung Quốc mới chính thức remake bộ phim truyền hình đình đám Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) của Hàn Quốc với tên gọi mới Trọng Hạ Mãn Thiên Tâm. Với sự tham gia của cặp đôi chính: Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt.
Hôm nay, nhà đài Tencent đã tung bản trailer của Ngôi Nhà Hạnh Phúc đồng thời ấn định ngày lên sóng sẽ là 30/7 tới đây. Song, sau khi trailer ra mắt, phần đông khán giả cảm thấy Ngôi Nhà Hạnh Phúc bản Trung này không được giống với nguyên tác. Hoặc là vì ''sinh sau đẻ muộn'', biên kịch xứ Trung chắc đã cải biên một phần để tác phẩm mang màu sắc mới mẻ hơn chăng?
Hứa Ngụy Châu, Dương Siêu Việt đầy ngọt ngào trong trailer "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung ảnh 1 Nhiều tình tiết trong "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung được cho là không giống với nguyên tác
Hứa Ngụy Châu, Dương Siêu Việt đầy ngọt ngào trong trailer "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung ảnh 2 Và giống nhiều phim thanh xuân, ngôn tình hơn
Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng nhân vật của Hứa Ngụy Châu và Dương Siêu Việt chưa thật sự giống với bản gốc. Thay vào đó cặp đôi chính lại cứ như những phim thanh xuân, ngôn tình thường thấy của màn ảnh Hoa ngữ.
Hứa Ngụy Châu, Dương Siêu Việt đầy ngọt ngào trong trailer "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung ảnh 3 Hứa Ngụy Châu trong vai Cận Trạch Nhất
Hứa Ngụy Châu, Dương Siêu Việt đầy ngọt ngào trong trailer "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung ảnh 4 Dương Siêu Việt trong vai Lạc Thiên Nhiên
Thế nhưng, các bản remake từ xưa tới nay dù là đến từ quốc gia nào, cũng luôn là tâm điểm để khán giả so sánh với bản gốc. Nhưng nếu chỉ cần bản remake hội tụ đủ các yếu tố diễn xuất của diễn viên, thay đổi mới mẻ và bối cảnh phù hợp theo từng thời điểm, không bỏ xa nguyên tác,... thì bộ phim vẫn nhận được sự công nhận của khán giả mà thôi.
Hứa Ngụy Châu, Dương Siêu Việt đầy ngọt ngào trong trailer "Ngôi Nhà Hạnh Phúc" bản Trung ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.