Hứa Vĩ Văn đối đầu Ngô Kiến Huy, quyết tâm tìm đường đến trái tim người đẹp Maya

HHT - Mới đây, dự án điện ảnh “Em” Là Của Em tiếp tục đem đến nhiều bất ngờ khi hé lộ những phân cảnh đầy lãng mạn của Hứa Vĩ Văn và Maya. 

“Em” Là Của Em xoay quanh mối tình thầm lặng suốt 10 năm của Hoàng (Ngô Kiến Huy) dành cho “bà chị” Quỳnh Anh (Maya). Nhưng, vì trẻ người non dạ nên Hoàng mãi vẫn không thể làm Quỳnh Anh xiêu lòng. May mắn thay, Hoàng được Thanh - một "quân sư tình yêu" lập một kế hoạch “cầm cưa" giúp anh có thể thẳng thắn bày tỏ tình yêu với Quỳnh Anh. Mọi chuyện những tưởng sẽ thuận buồm xuôi gió cho đến khi Khoa (Hứa Vĩ Văn) xuất hiện...

Hứa Vĩ Văn đối đầu Ngô Kiến Huy, quyết tâm tìm đường đến trái tim người đẹp Maya ảnh 1 Hứa Vĩ Văn và Maya

Sau khi khiến khán giả “thấy mà tức" với hàng loạt hint về kế hoạch cầm cưa của Ngô Kiến Huy, nhất là màn hóa thân vào nhân dạng của Jessica Hoàng Anh, NSX "Em" Là Của Em mang đến nhiều dư vị cảm xúc khi hé lộ nhiều hơn về nhân vật của Hứa Vĩ Văn - tình địch của Ngô Kiến Huy.

Cụ thể, trong đoạn clip mới nhất của "Em" Là Của Em, Hứa Vĩ Văn xuất hiện với hình tượng lịch lãm, tinh tế. Nhân vật của Hứa Vĩ Văn không ngại đưa lời “tuyên chiến” với Ngô Kiến Huy với câu nói đầy tự tin: “Vượt qua bạn thân của bạn gái cũng giống như chiến thắng tình địch vậy”.
Hứa Vĩ Văn đối đầu Ngô Kiến Huy, quyết tâm tìm đường đến trái tim người đẹp Maya ảnh 2
Điều này khiến người hâm mộ vừa tỏ ra thích thú vừa cảm thấy lo lắng cho “con đường vào tim crush" của Ngô Kiến Huy. Anh chàng sẽ phải làm sao để đối đầu với một người đàn ông có giàu có, trưởng thành và sở hữu yếu tố trong mơ của mọi cô gái như Hứa Vĩ Văn?
 Bên cạnh những đồn đoán xoay quanh về nhân vật Hứa Vĩ Văn, nhiều khán giả còn tiết lộ rằng dù rất tò mò về kế hoạch “cầm cưa" của Ngô Kiến Huy nhưng họ lại muốn “đẩy thuyền” Maya và Hứa Vĩ Văn khi những tình tiết tương tác của cả hai, từ ánh mắt đến cử chỉ đều tạo nên “phản ứng hóa học". 
Hứa Vĩ Văn đối đầu Ngô Kiến Huy, quyết tâm tìm đường đến trái tim người đẹp Maya ảnh 3
Hứa Vĩ Văn đối đầu Ngô Kiến Huy, quyết tâm tìm đường đến trái tim người đẹp Maya ảnh 4

Mặt khác, vừa qua, Maya và Hứa Vĩ Văn còn quyết định “hâm nóng" cho sự xuất hiện của mình trong dự án điện ảnh “Em" Là Của Em bằng bộ ảnh chúc mừng Giáng sinh đầy ngọt ngào. 

Chia sẻ về bạn diễn Hứa Vĩ Văn, Maya cho hay: “Dù cả hai không có cơ hội hợp tác trước đây nhưng khi vào những phân đoạn tình cảm thì lại diễn rất hợp nhau. Hứa Vĩ Văn là một người nhạy và tinh tế nên ở các tình tiết cao trào hay cần sự trầm lại thì cả hai đều tìm được sự đồng điệu mà không phải mất quá nhiều thời gian".

Hứa Vĩ Văn đối đầu Ngô Kiến Huy, quyết tâm tìm đường đến trái tim người đẹp Maya ảnh 5

"Em" Là Của Em của đạo diễn Lê Thiện Viễn sẽ chính thức ra rạp vào ngày 8/1/2021. Bộ phim có sự tham gia của: Ngô Kiến Huy, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành... cùng một số khách mời khác. 

Hứa Vĩ Văn đối đầu Ngô Kiến Huy, quyết tâm tìm đường đến trái tim người đẹp Maya ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm