Huawei đăng tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone

Huawei đăng tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone
HHT - Đây là lần thứ 2 trong năm 2018, Huawei dùng iPhone đăng bài lên mạng xã hội bị cộng đồng phát hiện.

Trong đêm giao thừa 2019, Huawei, hãng smartphone có thị phần thứ hai thế giới đã đăng tải trên Twitter dòng trạng thái chúc mừng năm mới 2019. 

Kèm với đó, tài khoản này cũng đăng một video 6 giây thể hiện những kỳ vọng trong năm 2019 của Huawei. Nhưng không may, Huawei đã vô ý sử dụng iPhone để đăng tải dòng tweet trên. Sự vô tình "chết người" này ngay lập tức bị phát hiện.

Huawei đăng tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone ảnh 1
Huawei đã vô tình chúc mừng năm mới bằng Twitter trên iPhone. Ảnh: Marques Brownlee.

Marques Brownlee, vlogger công nghệ nổi tiếng nhất thế giới với hơn 3 triệu người theo dõi trên Twitter đã đăng tải ảnh chụp màn hình sự cố này của Huawei.

Bài đăng của Marques nhận được hơn 45.000 lượt thích, 7.100 bình luận. Sau đó không lâu, Huawei đã phát hiện sự vô ý, xóa bài đăng và bình luận cảm ơn sự phát hiện của Marques. "Công ty không nên tweet bằng iPhone lần nào nữa để khẳng định sự thống trị của mình", Marques Brownlee trả lời bình luận của Huawei.

Ngoài tài khoản Twitter toàn cầu, Huawei Malaysia cũng đăng tải hình ảnh chúc mừng năm mới bằng iPhone.

Huawei đăng tweet chúc mừng năm mới bằng iPhone ảnh 2
Đây là lần thứ hai Huawei bị phát hiện dùng iPhone để tweet.

Đây không phải lần đầu Huawei gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" này.

Tháng 4/2018, Gad Gadot, diễn viên chính phim Wonder Woman, gương mặt đại diện Huawei cũng đăng một tweet quảng cáo cho hãng bằng iPhone.

Tuy vậy, danh hiệu "trùm sự cố" bị cộng đồng mạng phát hiện lại thuộc về Samsung với 3 vụ. Ngoài sự cố đăng tweet bằng iPhone giống Huawei, Samsung bị người dùng phát hiện hợp tác với thương hiệu Supreme giả ở Trung Quốc trong buổi ra mắt Galaxy A8 Star.

Ngoài ra, Samsung cũng bị cộng đồng mạng "bóc mẽ" khi sử dụng hình ảnh chụp từ DSLR của nhiếp ảnh gia Malaysia để quảng cáo tính năng chụp ảnh của Galaxy A8 Star. 

Theo Zing News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.