Hui PENTAGON bị chỉ trích vì dự lễ trao giải cùng lúc tham gia “Boys Planet 999”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hui (PENTAGON) thu hút sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc vì tham dự các lễ trao giải trong quá trình chuẩn bị cho "Boys Planet 999", chương trình sống còn của Mnet.

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc đã đào lại việc Hui (PENTAGON) tham dự các lễ trao giải giữa lúc đang chuẩn bị cho chương trình Boys Planet 999 - chương trình sống còn của Mnet.

Netizen Hàn đã tìm lại một bài báo từ ngày 6 tháng 12 năm 2022, theo đó cho biết 98 thí sinh của Boys Planet 999 đã đang chuẩn bị việc tham gia vào trại huấn luyện. Bài báo cũng đề cập rằng các thực tập sinh đã bắt đầu việc quay phim tại nơi ở của họ tại Paju, Gyeonggi-do (Hàn Quốc).

Hui PENTAGON bị chỉ trích vì dự lễ trao giải cùng lúc tham gia “Boys Planet 999” ảnh 1

Đồng thời, netizen Hàn nhớ đến một tình huống khác, đó là vào ngày 13 tháng 12 năm 2022, Hui xuất hiện cùng với PENTAGON tại Giải thưởng Nghệ sĩ châu Á 2022 (Asia Artist Awards).

Sở dĩ Hui bị chỉ trích, theo lý giải của cư dân mạng Hàn Quốc, rằng Boys Planet 999 là một chương trình bình chọn dựa trên độ nổi tiếng của thí sinh, và sự xuất hiện của Hui trong các sự kiện lớn đã mang lại cho anh ưu thế rõ rệt. Họ cũng cho rằng hành động của anh có vấn đề, vì sự nổi tiếng của anh vốn đã có phần vượt trội hơn các thực tập sinh khác của Boys Planet 999.

Hui PENTAGON bị chỉ trích vì dự lễ trao giải cùng lúc tham gia “Boys Planet 999” ảnh 2

Cộng đồng mạng còn cảm thấy băn khoăn với việc Hui tham gia chương trình sống còn. Họ nói rằng PENTAGON là một nhóm đã có một lượng người hâm mộ vững chắc, nên hành động của Hui có phần khó hiểu. Với việc Hui là thực tập sinh của Boys Planet 999 và là thành viên của PENTAGON, họ chỉ ra rằng nam thần tượng có thể quay trở lại nhóm của mình bất cứ lúc nào.

Cư dân mạng cũng chỉ trích Hui vì đã đeo tai nghe PENTAGON trong màn trình diễn Love Me Right trên Boys Planet 999 như một cách gây chú ý. Một số người cho rằng thật bất công khi Hui đã "cướp" vị trí của người khác trong chương trình.

Hui PENTAGON bị chỉ trích vì dự lễ trao giải cùng lúc tham gia “Boys Planet 999” ảnh 3

Một số bình luận xuất hiện trên các trang mạng xã hội:

"PENTAGON cũng không phải là không nổi tiếng. Hui có một nơi mà anh ta có thể quay trở lại, vì vậy tôi không hiểu tại sao anh ấy thậm chí còn tham gia chương trình."

"Nghiêm túc mà nói, anh ta thật quá đáng. Anh ta thậm chí còn không nghĩ đến việc rời khỏi nhóm hiện tại của mình trong khi anh ấy đang ở đó để giành lấy vị trí của một thí sinh khác."

Hui PENTAGON bị chỉ trích vì dự lễ trao giải cùng lúc tham gia “Boys Planet 999” ảnh 4

Nhưng sự thật không hẳn như những gì cư dân mạng đang bàn luận. Vào ngày 9 tháng 2, Hui đã chia sẻ lý do tại sao anh lại tham gia chương trình sống còn Boys Planet 999. Sau màn trình diễn cover ca khúc Shut Down của BLACKPINK, nam thần tượng đã chỉ ra rằng K-Pop đã phát triển nhanh như thế nào sau khi anh xuất ngũ.

Khi Hui trở lại, anh thú nhận rằng có rất nhiều điều đã thay đổi với PENTAGON. Anh nói: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi bị từ chối nhiều như vậy. Ý nghĩ chúng tôi không đủ hấp dẫn để làm việc cùng khiến tôi rất buồn."

Tham gia Boys Planet 999 khi đã có tiếng tăm không hẳn là một lựa chọn dễ dàng đối với Hui. Nhưng anh đã buộc mình hành động để tìm kiếm cho mình và cho nhóm các cơ hội mới.

Hui PENTAGON bị chỉ trích vì dự lễ trao giải cùng lúc tham gia “Boys Planet 999” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.