"Hung thần" Dispatch tiết lộ Mino (WINNER) "theo đuôi" một tài khoản liên quan tới ấu dâm

"Hung thần" Dispatch tiết lộ Mino (WINNER) "theo đuôi" một tài khoản liên quan tới ấu dâm
HHT - Các fan rất tức giận trước bài báo của Dispatch và đang làm mọi cách để đòi lại công bằng cho Mino. Ở một diễn biến liên quan khác, cuộc đối đầu giữa YG và Dispatch xem ra vẫn rất căng thẳng.

Vào ngày 9 tháng 7 (theo giờ Hàn Quốc), Dispatch đã xuất bản một bài báo nói rằng Mino đã follow tài khoản Instagram prettypuke của nhiếp ảnh gia Miller Rodriguez. Vấn đề là nhiếp ảnh gia này nổi tiếng với phong cách chụp ảnh rất "thoáng" và "nhạy cảm", kể cả những hình ảnh liên quan đến trẻ em.

"Hung thần" Dispatch tiết lộ Mino (WINNER) "theo đuôi" một tài khoản liên quan tới ấu dâm ảnh 1
"Hung thần" Dispatch tiết lộ Mino (WINNER) "theo đuôi" một tài khoản liên quan tới ấu dâm ảnh 2
"Hung thần" Dispatch tiết lộ Mino (WINNER) "theo đuôi" một tài khoản liên quan tới ấu dâm ảnh 3

Sau khi bài báo xuất hiện, một số độc giả tự hỏi liệu Mino có bị hack tài khoản Instagram hay không? Tuy nhiên sự thật là Mino đã follow tài khoản prettypuke được tầm 3 năm nay rồi. Lý do Mino follow là vì nhiếp ảnh gia Miller Rodriguez đã từng cộng tác với nhiều nghệ sĩ nhà YG. Đặc biệt, Mino chỉ đơn thuần follow chứ không hề like hay bình luận bất cứ điều gì. Vì thế, các fan cho rằng thật vô lý nếu mọi người nghĩ vì follow prettypuke mà Mino có "dây mơ rễ má" tới ấu dâm. 

Bài báo của Dispatch khiến các fan rất tức giận vì đã làm xấu hình ảnh của Mino trong mắt công chúng, trong khi Mino hoàn toàn không có lỗi. Sắp tới Mino sẽ có sản phẩm solo nữa nên bài báo này càng bất lợi cho Mino. Các fan cũng không hiểu vì sao Dispatch không đăng bài ngay khi Mino follow prettypuke từ mấy năm trước mà phải đợi đến tận bây giờ mới đi "đào mộ"? Giải thích câu hỏi này, một số ý kiến cho rằng đó là vì mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Dispatch và YG Entertainment.

"Hung thần" Dispatch tiết lộ Mino (WINNER) "theo đuôi" một tài khoản liên quan tới ấu dâm ảnh 4

Sự việc này đã khiến tên của Mino đã và đang trending trên Twitter. 

Vận xui của Mino vẫn chưa dừng tại đây khi bài hát Turn off the light, ca khúc solo của Mino trong album EVERYD4Y của WINNER phát hành vào tháng 4-2018 cũng bị nghi ngờ liên quan tới... ấu dâm. Nguyên nhân là vì trong lyrics của Turn off the light có từ "sonyeo", tiếng Hàn nghĩa là "thiếu nữ, cô gái nhỏ, phụ nữ trẻ" và hater đã "lái lụa" đến mức liên tưởng nó với lolita. Để dễ hiểu thì ở Hàn Quốc, mọi người quan niệm lolita = ấu dâm. Và thế là Mino bỗng dưng "dính chưởng" dù bài hát của anh chàng không hề có ý đề cập đến lolita. 

Các fan dĩ nhiên không thể ngồi im nhìn thần tượng của mình hàm oan rồi. Các bạn đã tích cực trend hashtag #WeAlwaysWithYouSongMino trên các trang mạng xã hội để thể hiện sự ủng hộ và động viên dành cho Mino. Bên cạnh đó, các fan cũng đang tiến hành kế hoạch lấy lại sự trong sạch cho Mino

Theo Ảnh: Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm