“Hung thần showbiz” không chỉ có mình Dispatch nữa rồi mà đã có thêm TV Report cạnh tranh

“Hung thần showbiz” không chỉ có mình Dispatch nữa rồi mà đã có thêm TV Report cạnh tranh
HHT - Xem ra TV report đang muốn chiếm ngôi “chuyên gia khui chuyện tình cảm idol” mà Dispatch đang nắm giữ nhiều năm nay.

Hàn Quốc có khá nhiều kênh tin tức chuyên săn lùng đời tư nghệ sĩ, nhưng nổi tiếng nhất, được chú ý nhất vẫn là Dispatch.

“Hung thần showbiz” không chỉ có mình Dispatch nữa rồi mà đã có thêm TV Report cạnh tranh ảnh 1

Nhiều năm qua, Dispatch được xem như chuyên gia khui chuyện tình cảm của idol, khi đã đưa ra ánh sáng rất nhiều mối tình bí mật của nhiều nghệ sĩ. Thậm chí Dispatch còn tạo nên truyền thống cứ đến ngày 1/1 hàng năm là sẽ bật mí một cặp đôi đình đám, khiến dư luận xôn xao.

“Hung thần showbiz” không chỉ có mình Dispatch nữa rồi mà đã có thêm TV Report cạnh tranh ảnh 2

Nhìn lại “hồ sơ tình cảm” của Dispatch, bạn sễ dàng thấy kênh thông tin này đã phát hiện ra gần 20 cặp đôi showbiz, từ sao hạng A đến các ca sĩ trẻ. Dispatch được coi là “hung thần showbiz”, cùng vì khả năng phát hiện và bám theo nghệ sĩ cực siêu đẳng. Các nghệ sĩ Hàn Quốc dù cẩn thận đến mấy, cũng không thoát được các tay săn ảnh của Dispatch.

“Hung thần showbiz” không chỉ có mình Dispatch nữa rồi mà đã có thêm TV Report cạnh tranh ảnh 3

Thế nhưng vị trí “hung thần showbiz” ấy nay đang bị lung lay, khi đối thủ mang tên TV Report xuất hiện. Thực ra TV Report không phải tân binh, đã từng phát hiện ra nhiều cặp đôi gây sốc của showbiz. Chẳng hạn TV Report chính là nơi đầu tiên đăng tải bộ ảnh SulliChoiza nắm tay nhau đi chơi, khiến cặp đôi chênh nhau 14 tuổi này buộc phải thừa nhận chuyện tình cảm. Cũng chính TV Report đã khui chuyện nữ diễn viên Kim Min Hee bí mật qua lại với đạo diễn đã có vợ Hong Sang Soo, khiến cặp đôi này bị khán giả lên án dữ dội.

“Hung thần showbiz” không chỉ có mình Dispatch nữa rồi mà đã có thêm TV Report cạnh tranh ảnh 4

Ngày 1/1 vừa qua, Dispatch đã cho cặp đôi G-DragonLee Joo Yeon lên sóng. Nếu những “cặp đôi mở hàng” của các năm trước khiến thiên hạ xôn xao vì quá đỗi bất ngờ, thì G-Dragon cùng Lee Joo Yeon lại chẳng gây bão. Lý do vì trước đó vài tháng, hai người đã dính nghi án tình cảm vì để lộ có quá nhiều manh mối trên mạng xã hội.

“Hung thần showbiz” không chỉ có mình Dispatch nữa rồi mà đã có thêm TV Report cạnh tranh ảnh 5

Trong khi Dispatch gây ít nhiều thất vọng thì TV Report ra tay, cũng chọn đúng ngày 1/1 để thông báo Lee Joon (cựu thành viên MBLAQ) và Jung So Min đang phim giả tình thật sau khi hoàn thành phim Father Is Strange hồi mùa Hè 2017. Cặp đôi này tuy không nổi tiếng bằng G-Dragon - Lee Joo Yeon nhưng lại được rất nhiều khán giả yêu mến chúc phúc. Ngay sau khi bị TV Report “cướp sóng”, Dispatch đã tung ngay bộ ảnh hẹn hò của Lee Joon - Jung So Min như muốn chứng tỏ Dispatch cũng theo chân cặp đôi này từ lâu rồi, nhưng chưa muốn công bố mà thôi.

“Hung thần showbiz” không chỉ có mình Dispatch nữa rồi mà đã có thêm TV Report cạnh tranh ảnh 6

Chưa dừng lại ở đó, ngay hôm sau TV Report lại tung tiếp chuyện một thành viên khác của MBLAQG.O và nữ diễn viên Choi Ye Seul cũng đã hẹn hò được 5 tháng. Xem ra TV Report đang muốn cạnh tranh ngôi vị “chuyên gia khui tin hẹn hò” của Dispatch. Các idol chắc hẳn sẽ thêm một nỗi lo lắng, vì ngoài Dispatch giờ đây còn lo đối phó với TV Report nữa.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm