Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH

HHT - Trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" gây sốt cộng đồng với ý nghĩa nhắc nhở mọi người hạn chế đi ra ngoài để cùng nhau hợp sức chống đại dịch COVID-19!

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng đồng loạt đăng trên trang cá nhân của mình những bức ảnh 'sống ảo' tại nhà cùng lời hẹn: "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

Lời hẹn này được chế lại từ bài hát "Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở" đang gây sốt gần đây, nhằm kêu mọi người tuân thủ thực hiện biện pháp cách lý xã hội, hạn chế tiếp xúc trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 1 Trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" đang gây sốt cộng đồng vì mục đích ý nghĩa.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 2

Với mục đích vô cùng ý nghĩa, thế nên không có gì lạ khi trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau hết dịch" nhanh chóng gây bão và được nhiều người tìm cách thực hiện.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tạo được bức ảnh với dòng chữ "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch", hãy thực hiện theo các chỉ dẫn sau đây:

Cách 1: Tạo ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” dễ dàng bằng Ephoto 360

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website Ephoto 360 để có thể tạo typo "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

https://ephoto360.com/tao-typo-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-het-dich-online-cuc-chat-619.html

Bước 2: Website này sẽ cho bạn 2 tùy chọn để tạo ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" với kiểu chữ typo trắng hoặc đen, hãy chọn màu sắc mà bạn yêu thích nhất!

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 3 Bạn có thể tạo ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” với kiểu chữ typo trắng hoặc đen.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy ấn vào tuỳ chọn "Chọn Ảnh" để đăng tải bức ảnh mà bạn muốn ghép chung với lời hẹn "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy nhấn "Tạo ảnh" và chọn "Lưu" là xong!

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 4 Khi tạo được bức ảnh đúng như ý muốn, bạn chỉ cần nhấn “Lưu” là xong!

Cách 2: Tạo ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" bằng ứng dụng PicsArt

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 5 Bước 1: Đầu tiên tải về PicsArt, ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí có trên iOS và Android.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 6

Bước 2: Sau khi đăng ký (hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản), ứng dụng sẽ hiển thị giao diện chính. Tại đây, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) rồi chọn ảnh muốn ghép chữ "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 7 Bước 3: Ấn chọn “Chữ” và tiếp đó nhập “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 8 Bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, viền chữ, độ cong của chữ tuỳ thích. Sau khi đã chỉnh được bức ảnh đúng ý, bạn chỉ cần nhấn “Kế tiếp” và chọn lưu ảnh là xong!

Trong trường hợp bạn muốn thêm kiểu chữ typo "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch", hãy tải về kiểu chữ này qua đường dẫn dưới đây. Nguồn chữ typo là do bạn Hoang Bich Phuong Nguyễn chia sẻ TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 9 Lưu ý: Nếu tải về bằng trình duyệt Safari trên iPhone, 2 kiểu chữ này sẽ nằm trong ứng dụng Tệp (tên gọi tiếng Anh là Files). Bạn hãy truy cập ứng dụng Tệp này để sao lưu 2 kiểu chữ mới tải về bộ sưu tập Ảnh.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 10 Sau khi đã sao lưu 2 kiểu chữ này về máy, bạn hãy tiếp tục mở ứng dụng PicsArt > chọn bức ảnh muốn ghép > nhấn “Thêm ảnh” trong giao diện chỉnh sửa và chọn kiểu chữ typo trắng hoặc đen mà bạn vừa tải về.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 11 Bạn có thể điều chỉnh kích thước, góc độ của dòng chữ “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”. Thanh công cụ bên dưới cũng cho phép bạn điều chỉnh “Độ mờ đục”, “Hoà trộn”…
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 12 Sau khi đã có được bức ảnh như ý, bạn chỉ cần nhấn “Kế tiếp” và chọn lưu ảnh là xong!
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 13 Và đây là thành quả cuối cùng!

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của loạt sao Việt và cộng đồng mạng cùng nhau kêu gọi "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch":

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 14 Puka.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 15 Thuận Nguyễn.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 16 Hải Triều.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 17 Nam Thư.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 18 (Ảnh: duykola)
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 19 (Ảnh: Meriviu)
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.