Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH

HHT - Trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" gây sốt cộng đồng với ý nghĩa nhắc nhở mọi người hạn chế đi ra ngoài để cùng nhau hợp sức chống đại dịch COVID-19!

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng đồng loạt đăng trên trang cá nhân của mình những bức ảnh 'sống ảo' tại nhà cùng lời hẹn: "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

Lời hẹn này được chế lại từ bài hát "Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở" đang gây sốt gần đây, nhằm kêu mọi người tuân thủ thực hiện biện pháp cách lý xã hội, hạn chế tiếp xúc trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 1 Trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" đang gây sốt cộng đồng vì mục đích ý nghĩa.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 2

Với mục đích vô cùng ý nghĩa, thế nên không có gì lạ khi trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau hết dịch" nhanh chóng gây bão và được nhiều người tìm cách thực hiện.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tạo được bức ảnh với dòng chữ "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch", hãy thực hiện theo các chỉ dẫn sau đây:

Cách 1: Tạo ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” dễ dàng bằng Ephoto 360

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website Ephoto 360 để có thể tạo typo "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

https://ephoto360.com/tao-typo-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-het-dich-online-cuc-chat-619.html

Bước 2: Website này sẽ cho bạn 2 tùy chọn để tạo ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" với kiểu chữ typo trắng hoặc đen, hãy chọn màu sắc mà bạn yêu thích nhất!

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 3 Bạn có thể tạo ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” với kiểu chữ typo trắng hoặc đen.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy ấn vào tuỳ chọn "Chọn Ảnh" để đăng tải bức ảnh mà bạn muốn ghép chung với lời hẹn "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy nhấn "Tạo ảnh" và chọn "Lưu" là xong!

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 4 Khi tạo được bức ảnh đúng như ý muốn, bạn chỉ cần nhấn “Lưu” là xong!

Cách 2: Tạo ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" bằng ứng dụng PicsArt

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 5 Bước 1: Đầu tiên tải về PicsArt, ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí có trên iOS và Android.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 6

Bước 2: Sau khi đăng ký (hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản), ứng dụng sẽ hiển thị giao diện chính. Tại đây, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) rồi chọn ảnh muốn ghép chữ "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 7 Bước 3: Ấn chọn “Chữ” và tiếp đó nhập “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 8 Bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, viền chữ, độ cong của chữ tuỳ thích. Sau khi đã chỉnh được bức ảnh đúng ý, bạn chỉ cần nhấn “Kế tiếp” và chọn lưu ảnh là xong!

Trong trường hợp bạn muốn thêm kiểu chữ typo "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch", hãy tải về kiểu chữ này qua đường dẫn dưới đây. Nguồn chữ typo là do bạn Hoang Bich Phuong Nguyễn chia sẻ TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 9 Lưu ý: Nếu tải về bằng trình duyệt Safari trên iPhone, 2 kiểu chữ này sẽ nằm trong ứng dụng Tệp (tên gọi tiếng Anh là Files). Bạn hãy truy cập ứng dụng Tệp này để sao lưu 2 kiểu chữ mới tải về bộ sưu tập Ảnh.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 10 Sau khi đã sao lưu 2 kiểu chữ này về máy, bạn hãy tiếp tục mở ứng dụng PicsArt > chọn bức ảnh muốn ghép > nhấn “Thêm ảnh” trong giao diện chỉnh sửa và chọn kiểu chữ typo trắng hoặc đen mà bạn vừa tải về.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 11 Bạn có thể điều chỉnh kích thước, góc độ của dòng chữ “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”. Thanh công cụ bên dưới cũng cho phép bạn điều chỉnh “Độ mờ đục”, “Hoà trộn”…
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 12 Sau khi đã có được bức ảnh như ý, bạn chỉ cần nhấn “Kế tiếp” và chọn lưu ảnh là xong!
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 13 Và đây là thành quả cuối cùng!

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của loạt sao Việt và cộng đồng mạng cùng nhau kêu gọi "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch":

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 14 Puka.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 15 Thuận Nguyễn.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 16 Hải Triều.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 17 Nam Thư.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 18 (Ảnh: duykola)
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 19 (Ảnh: Meriviu)
MỚI - NÓNG
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
Biến mới vụ fan K-Pop 2K9 nghi lừa đảo hơn 340 triệu: Gia đình đang hoàn trả cho nạn nhân
HHT - Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là fan K-Pop được phen náo loạn trước thông tin một nữ sinh là fan K-Pop 13 tuổi, có tên N.H bị "bóc phốt" có hành vi lừa đảo số tiền hơn 340 triệu đồng. Hiện tại, theo thông tin từ một người được cho là đại diện của các nạn nhân thì phía gia đình của N.H đang nỗ lực hoàn tiền và hoàn hàng cho những người đã đặt mua.
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
Công chúa Na Uy tròn 18 tuổi: Sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm
HHT - Ingrid Alexandra, Công chúa của Hoàng gia Na Uy, vừa có lễ mừng sinh nhật 18 tuổi, đánh dấu tuổi trưởng thành. Cô sẽ trở thành Nữ hoàng đầu tiên của Na Uy trong hơn 600 năm qua. Trong những bức ảnh mừng sinh nhật, Ingrid được khen là trông rất thanh lịch, trưởng thành và chín chắn hơn tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Netizen chia sẻ video Mặt Trời nhân tạo được đưa lên bầu trời ở Trung Quốc, sự thật là gì?

Netizen chia sẻ video Mặt Trời nhân tạo được đưa lên bầu trời ở Trung Quốc, sự thật là gì?

HHT - Một video được cho là ghi lại cảnh tượng Trung Quốc đưa “Mặt Trời nhân tạo” lên bầu trời đã được xem hàng triệu lượt và chia sẻ hàng chục ngàn lượt trên mạng xã hội. Dân mạng trên khắp thế giới có người ngỡ ngàng, có nhiều người tỏ ra lo lắng. Sự thật của việc này là thế nào?
“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

“Đĩa bay” bí ẩn xuất hiện trong đoạn livestream của công ty SpaceX, cư dân mạng hoang mang

HHT - Một vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện ngay gần tên lửa của công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk trong khi SpaceX đang phát livestream. Ngay khi vật thể lạ xuất hiện, SpaceX bỗng đột ngột dừng quay cảnh đó và chuyển sang quay nơi khác mà không một lời giải thích, khiến cư dân mạng rất ngỡ ngàng.
Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

Vết cắn khổng lồ trên lưng cá mập trắng là bằng chứng “quái vật thời tiền sử” đã trở lại?

HHT - Hình ảnh con cá mập trắng với một vết cắn khổng lồ trên lưng khiến các nhà khoa học bối rối suốt nhiều ngày. Ban đầu, họ cho rằng đó là do cá mập đánh nhau với cá mập khác. Tuy nhiên, một giả thuyết mới đã được đưa ra - người ta lo ngại rằng một “quái vật thời tiền sử” với kích thước cực lớn đã trở lại.