Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH

HHT - Trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" gây sốt cộng đồng với ý nghĩa nhắc nhở mọi người hạn chế đi ra ngoài để cùng nhau hợp sức chống đại dịch COVID-19!

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng đồng loạt đăng trên trang cá nhân của mình những bức ảnh 'sống ảo' tại nhà cùng lời hẹn: "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

Lời hẹn này được chế lại từ bài hát "Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở" đang gây sốt gần đây, nhằm kêu mọi người tuân thủ thực hiện biện pháp cách lý xã hội, hạn chế tiếp xúc trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 1 Trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" đang gây sốt cộng đồng vì mục đích ý nghĩa.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 2

Với mục đích vô cùng ý nghĩa, thế nên không có gì lạ khi trào lưu chỉnh ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau hết dịch" nhanh chóng gây bão và được nhiều người tìm cách thực hiện.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tạo được bức ảnh với dòng chữ "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch", hãy thực hiện theo các chỉ dẫn sau đây:

Cách 1: Tạo ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” dễ dàng bằng Ephoto 360

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website Ephoto 360 để có thể tạo typo "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

https://ephoto360.com/tao-typo-sau-nay-hay-gap-lai-nhau-khi-het-dich-online-cuc-chat-619.html

Bước 2: Website này sẽ cho bạn 2 tùy chọn để tạo ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" với kiểu chữ typo trắng hoặc đen, hãy chọn màu sắc mà bạn yêu thích nhất!

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 3 Bạn có thể tạo ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” với kiểu chữ typo trắng hoặc đen.

Bước 3: Tiếp đến, bạn hãy ấn vào tuỳ chọn "Chọn Ảnh" để đăng tải bức ảnh mà bạn muốn ghép chung với lời hẹn "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

Bước 4: Cuối cùng bạn hãy nhấn "Tạo ảnh" và chọn "Lưu" là xong!

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 4 Khi tạo được bức ảnh đúng như ý muốn, bạn chỉ cần nhấn “Lưu” là xong!

Cách 2: Tạo ảnh "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch" bằng ứng dụng PicsArt

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 5 Bước 1: Đầu tiên tải về PicsArt, ứng dụng chỉnh ảnh miễn phí có trên iOS và Android.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 6

Bước 2: Sau khi đăng ký (hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản), ứng dụng sẽ hiển thị giao diện chính. Tại đây, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) rồi chọn ảnh muốn ghép chữ "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch".

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 7 Bước 3: Ấn chọn “Chữ” và tiếp đó nhập “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 8 Bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, viền chữ, độ cong của chữ tuỳ thích. Sau khi đã chỉnh được bức ảnh đúng ý, bạn chỉ cần nhấn “Kế tiếp” và chọn lưu ảnh là xong!

Trong trường hợp bạn muốn thêm kiểu chữ typo "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch", hãy tải về kiểu chữ này qua đường dẫn dưới đây. Nguồn chữ typo là do bạn Hoang Bich Phuong Nguyễn chia sẻ TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 9 Lưu ý: Nếu tải về bằng trình duyệt Safari trên iPhone, 2 kiểu chữ này sẽ nằm trong ứng dụng Tệp (tên gọi tiếng Anh là Files). Bạn hãy truy cập ứng dụng Tệp này để sao lưu 2 kiểu chữ mới tải về bộ sưu tập Ảnh.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 10 Sau khi đã sao lưu 2 kiểu chữ này về máy, bạn hãy tiếp tục mở ứng dụng PicsArt > chọn bức ảnh muốn ghép > nhấn “Thêm ảnh” trong giao diện chỉnh sửa và chọn kiểu chữ typo trắng hoặc đen mà bạn vừa tải về.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 11 Bạn có thể điều chỉnh kích thước, góc độ của dòng chữ “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch”. Thanh công cụ bên dưới cũng cho phép bạn điều chỉnh “Độ mờ đục”, “Hoà trộn”…
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 12 Sau khi đã có được bức ảnh như ý, bạn chỉ cần nhấn “Kế tiếp” và chọn lưu ảnh là xong!
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 13 Và đây là thành quả cuối cùng!

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của loạt sao Việt và cộng đồng mạng cùng nhau kêu gọi "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch":

Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 14 Puka.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 15 Thuận Nguyễn.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 16 Hải Triều.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 17 Nam Thư.
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 18 (Ảnh: duykola)
Hướng dẫn cách chỉnh ảnh “Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch” để “khoe” lên MXH ảnh 19 (Ảnh: Meriviu)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.