Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội

HHT - Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một bức ảnh Instagram Card siêu độc để thoả thích sống ảo và khoe với bạn bè!

Trong những ngày gần đây, chắc hẳn nhiều bạn đã đừng thấy một số page, hay bạn bè của mình đăng những hình ảnh “sống ảo” theo phong cách “ảnh lồng ảnh” nhìn rất nghệ thuật, và tất nhiên là “đút túi” rất nhiều lượt thả tim.

Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 1 Những bức ảnh nghệ thuật này còn được gọi là Instagram Card. (Ảnh: tyxsomewhere)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 2 Với phong cách độc đáo, lạ lẫm, những Instagram Card này đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam phát sốt. (Ảnh: nguyen.hoa.98)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 3 Lisa (BlackPink) đẹp chất ngất trong một Instgram Card mà fan hâm mộ tạo. (Ảnh: nguyenthingoctrinh0305)

Theo một người chơi Instagram nổi tiếng tại Việt Nam, những bức ảnh này được làm khá đơn giản. Cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác cơ bản sau đây là đã có thể tạo cho mình một Instagram Card:

Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 4 Bước 1: Vào trang Instagram của mình và chọn 1 ảnh bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào dấu 3 chấm trên bức hình và bấm “sao chép liên kết”. (Ảnh: tyxsomewhere)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 5 Bước 2: Truy cập trang web giúp tạo ảnh 2 lớp (https://quohat9.pythonanywhere.com/inscard), sau đó dán link ảnh bạn vừa sao chép vào khung vuông rồi ấn nút “Go”. (Ảnh: tyxsomewhere)

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, trang web tạo Instgram Card này đang nhận được lượt truy cập rất lớn nên khá chập chờn, và có thể không thành công trong vài lần thử. Trong trường hợp vẫn gặp khó khăn, bạn có thể tiếp tục sử dụng một trang khác cũng có thể tạo ảnh 2 lớp tương tự.

- Bước 1: Truy cập vào trang (https://ephoto360.com/tao-background-cho-instagram-truc-tuyen-603.html) rồi tải lên 2 bức ảnh: 1 ảnh nền và 1 ảnh avatar. Tiếp đó nhập tên Instagram của bạn vào khung. (Lưu ý: Hãy chọn những bức ảnh có kích thước vừa, đừng nên quá to)

- Bước 2: Nhấn nút “Tạo ảnh” và chờ tải về thành phẩm. 

Chúc bạn thành công và đừng quên #InstagramCard để khoe thành quả nhé. Dưới đây là một số Instagram Card được người dùng chia sẻ trên mạng xã hội:

Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 6 (Ảnh: maytroimuaha)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 7 (Ảnh: dq.thii)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 8 (Ảnh: maytroimuaha)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 9 (Ảnh: dq.thii)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 10 (Ảnh: tr_quann)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 11
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

Đã xác định được ngày và khoảng rơi của tầng tên lửa Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát”

HHT - Một tầng từ chiếc tên lửa của Trung Quốc đang bay mất kiểm soát quanh Trái Đất và sắp rơi. Sau vài ngày theo dõi, hiện phía Mỹ đã đưa ra những dự đoán mới nhất về thời gian và địa điểm rơi của tầng tên lửa nặng 21 tấn này, đồng thời, họ cũng kêu gọi các nước có “hành vi không gian có trách nhiệm”. Vậy tầng tên lửa đó sẽ rơi vào khi nào, và được dự tính rơi xuống đâu?
Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

Một phần tên lửa của Trung Quốc sắp rơi “mất kiểm soát”: Khi nào sẽ rơi và rơi xuống đâu?

HHT - Một tầng tên lửa rất lớn của Trung Quốc đang bay “mất kiểm soát” và khả năng lớn là nó sẽ rơi xuống Trái Đất. Thông tin này đang khiến rất nhiều người lo ngại, vì nếu nó rơi xuống khu dân cư thì hậu quả sẽ không nhỏ. Vậy giới khoa học đang dự đoán thế nào về vụ việc này?
3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

3 cách khóa bảo vệ tài khoản Facebook cá nhân cực hiệu quả mà đơn giản

HHT - Rất nhiều người dùng Facebook chỉ để có thể liên lạc với người thân và bạn bè. Nhưng nếu không bảo vệ và quản lý những thông tin cá nhân thì người khác vẫn vẫn có thể vào trang cá nhân của bạn để xem và nhắn tin. Dưới đây là hướng dẫn cách bảo vệ trang cá nhân của bạn tốt nhất có thể thực hiện bằng điện thoại.