Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội

HHT - Chỉ vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay một bức ảnh Instagram Card siêu độc để thoả thích sống ảo và khoe với bạn bè!

Trong những ngày gần đây, chắc hẳn nhiều bạn đã đừng thấy một số page, hay bạn bè của mình đăng những hình ảnh “sống ảo” theo phong cách “ảnh lồng ảnh” nhìn rất nghệ thuật, và tất nhiên là “đút túi” rất nhiều lượt thả tim.

Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 1 Những bức ảnh nghệ thuật này còn được gọi là Instagram Card. (Ảnh: tyxsomewhere)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 2 Với phong cách độc đáo, lạ lẫm, những Instagram Card này đang khiến cộng đồng mạng Việt Nam phát sốt. (Ảnh: nguyen.hoa.98)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 3 Lisa (BlackPink) đẹp chất ngất trong một Instgram Card mà fan hâm mộ tạo. (Ảnh: nguyenthingoctrinh0305)

Theo một người chơi Instagram nổi tiếng tại Việt Nam, những bức ảnh này được làm khá đơn giản. Cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác cơ bản sau đây là đã có thể tạo cho mình một Instagram Card:

Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 4 Bước 1: Vào trang Instagram của mình và chọn 1 ảnh bạn muốn chia sẻ, sau đó nhấn vào dấu 3 chấm trên bức hình và bấm “sao chép liên kết”. (Ảnh: tyxsomewhere)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 5 Bước 2: Truy cập trang web giúp tạo ảnh 2 lớp (https://quohat9.pythonanywhere.com/inscard), sau đó dán link ảnh bạn vừa sao chép vào khung vuông rồi ấn nút “Go”. (Ảnh: tyxsomewhere)

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, trang web tạo Instgram Card này đang nhận được lượt truy cập rất lớn nên khá chập chờn, và có thể không thành công trong vài lần thử. Trong trường hợp vẫn gặp khó khăn, bạn có thể tiếp tục sử dụng một trang khác cũng có thể tạo ảnh 2 lớp tương tự.

- Bước 1: Truy cập vào trang (https://ephoto360.com/tao-background-cho-instagram-truc-tuyen-603.html) rồi tải lên 2 bức ảnh: 1 ảnh nền và 1 ảnh avatar. Tiếp đó nhập tên Instagram của bạn vào khung. (Lưu ý: Hãy chọn những bức ảnh có kích thước vừa, đừng nên quá to)

- Bước 2: Nhấn nút “Tạo ảnh” và chờ tải về thành phẩm. 

Chúc bạn thành công và đừng quên #InstagramCard để khoe thành quả nhé. Dưới đây là một số Instagram Card được người dùng chia sẻ trên mạng xã hội:

Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 6 (Ảnh: maytroimuaha)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 7 (Ảnh: dq.thii)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 8 (Ảnh: maytroimuaha)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 9(Ảnh: dq.thii)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 10 (Ảnh: tr_quann)
Hướng dẫn cách tạo Instagram Card, xu hướng chỉnh ảnh đang “hot” nhất mạng xã hội ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.