Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ tùy thân vào ứng dụng VNeID sử dụng cực kỳ tiện lợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện nay, ứng dụng VNeID đã cho ra mắt tính năng tự tích hợp Giấy phép lái xe (GPLX), Bảo hiểm y tế (BHYT)... ngay trên điện thoại của bạn. Việc này sẽ giúp mọi người dễ dàng quản lý thông tin cá nhân hơn. Vậy bạn đã biết cách làm chưa?

Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ vào VNeID

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở ứng dụng VNeID lên và đăng nhập tài khoản của bạn vào > Chọn Ví giấy tờ > Chọn tiếp vào Tích hợp thông tin. Dưới đây là link tải ứng dụng:

Link tải VNeID cho iOS

Link tải VNeID cho Android

Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ tùy thân vào ứng dụng VNeID sử dụng cực kỳ tiện lợi ảnh 1

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào Tạo mới yêu cầu > Nhấn vào Chọn thông tin, lúc này hệ thống sẽ cho bạn chọn giấy tờ bạn muốn tích hợp như Giấy phép lái xe, Bảo hiểm y tế (hiện tại các loại giấy tờ khác như Bảo hiểm xã hội, Hộ chiếu... chưa được tích hợp trên này, bạn vui lòng đợi bản cập nhật sau, ở đây chọn Giấy phép lái xe làm ví dụ).

Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ tùy thân vào ứng dụng VNeID sử dụng cực kỳ tiện lợi ảnh 2

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin như số giấy phép hay giấy phép lái xe hạng gì vào đây > Nhấn Gửi yêu cầu và đợi kết quả trả về là xong.

Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ tùy thân vào ứng dụng VNeID sử dụng cực kỳ tiện lợi ảnh 3

Như vậy, trên đây là cách tích hợp một số giấy tờ tuỳ thân như Giấy phép lái xe, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội trên ứng dụng VNeID. Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn cách tích hợp giấy tờ tùy thân vào ứng dụng VNeID sử dụng cực kỳ tiện lợi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?