Hướng dẫn xem Top 10 người bạn hay nhắn tin trên Facebook nhất chỉ trong vòng 3 nốt nhạc

Hướng dẫn xem Top 10 người bạn hay nhắn tin trên Facebook nhất chỉ trong vòng 3 nốt nhạc
HHT - Chỉ với một vài cú click, bạn đã có thể xem ngay được thông tin cực kì thú vị này.

Cùng sự phổ biến của Facebook, Facebook Messenger đang dần trở thành công cụ nhắn tin, giao tiếp trực tuyến của không ít người. Nếu cũng nằm trong số này, chắc hẳn cũng có lần bạn thắc mắc ai là người bạn hay nhắn tin nhất trên Facebook phải không? Mặc dù không có công cụ chính thức hỗ trợ điều này. Một extension trên nền tảng Chrome có tên J2TeaM Security của nhóm phát triển J2TeaM Security có thể giúp bạn dễ dàng làm được điều này.

Cụ thể J2TeaM Security sẽ hiển thị danh sách Top 10 người bạn thường xuyên nhắc tin nhất trên Facebook kèm theo số lượng tin nhắn cụ thể để bạn so sánh. J2TeaM Security ngoài ra còn một số tính năng khác liên quan đến bảo mật hay riêng tư trên mạng xã hội này.

Để xem được Top 10 những người bạn hay nhắn tin trên Facebook, đây là tất cả những gì bạn cần làm:

Bước 1: Tải về extension J2TeaM Security cho trình duyệt web Chrome tại đây.

Hướng dẫn xem Top 10 người bạn hay nhắn tin trên Facebook nhất chỉ trong vòng 3 nốt nhạc ảnh 1

Bước 2: Lúc này góc trên cùng bên phải của trình duyệt sẽ xuất hiện một biểu tượng của J2TeaM Security. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào Facebook mình cần xem thông tin, click chuột phải vào biểu tượng J2TeaM Security, chọn Công cụ và Thống kê tin nhắn Facebook.

Hướng dẫn xem Top 10 người bạn hay nhắn tin trên Facebook nhất chỉ trong vòng 3 nốt nhạc ảnh 2

J2TeaM Security sẽ hiển kết quả top những người bạn thường xuyên nhắn tin nhất trên Facebook. Bạn còn có thể xem tin nhắn đầu tiên với một người thông qua ứng dụng này bằng cách nhấn vào History hoặc copy - paste đường dẫn Facebook của họ.

Hướng dẫn xem Top 10 người bạn hay nhắn tin trên Facebook nhất chỉ trong vòng 3 nốt nhạc ảnh 3

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.