Hướng đến hình ảnh “đả nữ thế hệ mới”, bông hồng lai MLee khoe visual chuẩn “girl-crush”

HHT - Sở hữu ngoại hình lai Pháp vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, nhắc đến MLee, khán giả ngay lập tức sẽ nhớ ngay đến một “đóa hồng lai” đa-zi-năng của V-Biz.
Hướng đến hình ảnh “đả nữ thế hệ mới”, bông hồng lai MLee khoe visual chuẩn “girl-crush” ảnh 1

Người đẹp đã từng thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ca hát, đóng phim, làm MC, tham gia các chương trình truyền hình thực tế,…

Hướng đến hình ảnh “đả nữ thế hệ mới”, bông hồng lai MLee khoe visual chuẩn “girl-crush” ảnh 2

Thời gian vừa qua, MLee tập trung luyện võ cũng như rèn luyện để có được thể hình ngày càng hoàn hảo. Cô tiếp cận với bộ môn cascadeur và đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị. MLee cho biết cô cũng muốn hướng đến làm một diễn viên phim hành động với vai diễn gai góc.

Hướng đến hình ảnh “đả nữ thế hệ mới”, bông hồng lai MLee khoe visual chuẩn “girl-crush” ảnh 3

Theo MLee, việc rèn luyện những kỹ năng cơ bản là điều cần thiết để bạn nâng cao khả năng kiểm soát tình thế cũng như độ chính xác của các động tác. Bên cạnh đó, dũng cảm và khả năng chịu đựng đau đớn chắc chắn là điều kiện cần để tham gia bộ môn đầy vất vả này.

Hướng đến hình ảnh “đả nữ thế hệ mới”, bông hồng lai MLee khoe visual chuẩn “girl-crush” ảnh 4

 Tuy nhiên, việc MLee đến với cascadeur cũng như mong muốn trở thành một nữ diễn viên phim hành động ngay lập tức gặp phải nhiều ý kiến trái chiều đến. Nhiều bình luận mỉa mai và cho rằng cô không xứng đáng trở thành “đả nữ thế hệ mới” hoặc đưa ra nhận định: “MLee không bao giờ "đọ" được với Ngô Thanh Vân”.

Hướng đến hình ảnh “đả nữ thế hệ mới”, bông hồng lai MLee khoe visual chuẩn “girl-crush” ảnh 5

 Bình tĩnh đối mặt trước những bình luận đó, MLee cho biết: “Việc trở thành “đả nữ thế hệ mới” chính là đích đến đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của MLee”.

Hướng đến hình ảnh “đả nữ thế hệ mới”, bông hồng lai MLee khoe visual chuẩn “girl-crush” ảnh 6

 Đề cập đến đàn chị Ngô Thanh Vân, người đẹp sinh năm 1992 trải lòng: “MLee từ trước đến giờ không bao giờ nghĩ đến việc soán ngôi ai hết, lại còn là một đàn chị mà MLee vô cùng kính trọng như chị Ngô Thanh Vân. Không chỉ riêng MLee, ai cũng dành cho chị Ngô Thanh Vân một ánh mắt ngưỡng mộ. Chị là một tượng đài, là niềm tự hào của điện ảnh Việt Nam, MLee không bao giờ dám nghĩ mình so sánh với chị.           

Hướng đến hình ảnh “đả nữ thế hệ mới”, bông hồng lai MLee khoe visual chuẩn “girl-crush” ảnh 7

 Bên cạnh việc chia sẻ về bộ môn cascadeur cũng như định hướng hình ảnh trong thời gian sắp tới, MLee cũng đặc biệt dành tặng người hâm mộ bộ ảnh mới nhất, cô tự tin khoe trọn đường cong nóng bỏng nhưng không hề phản cảm.

Hướng đến hình ảnh “đả nữ thế hệ mới”, bông hồng lai MLee khoe visual chuẩn “girl-crush” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm