Hương Giang bất ngờ khi được "chị Đại" Lukkade chúc mừng trên truyền hình Thái Lan

Hương Giang bất ngờ khi được "chị Đại" Lukkade chúc mừng trên truyền hình Thái Lan
HHT - Theo lịch trình làm việc, sáng ngày 12/3, Hương Giang đã có mặt tại Bangkok để tham gia các hoạt động trên cương vị của một Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Theo đó, một trong những hoạt động đầu tiên là Tân Hoa hậu cùng hai Á hậu đã có buổi giao lưu trên một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan - kênh one31. Tại buổi giao lưu này, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ thú vị về hành trình đến với vương miện, cũng như cảm xúc thời điểm khi đăng quang.

Hương Giang bất ngờ khi được "chị Đại" Lukkade chúc mừng trên truyền hình Thái Lan ảnh 1

Hương Giang bất ngờ khi được "chị Đại" Lukkade chúc mừng trên truyền hình Thái Lan ảnh 2

Hương Giang bất ngờ khi được "chị Đại" Lukkade chúc mừng trên truyền hình Thái Lan ảnh 3

Hương Giang cũng chia sẻ một số kế hoạch mong muốn của mình trong thời gian tới. Và một lần nữa, cô hoàn toàn ghi điểm bởi thần thái, cùng khả năng giao tiếp, trình độ tiếng Anh của mình. Đặc biệt nhất, khi MC đưa ra câu hỏi trên mạng xuất hiện tin đồn Hương Giang mua giải, cô đã hỏi ngược lại: "Tôi không đẹp sao?". Trước phản ứng vừa nhanh nhạy, thông minh và cũng vừa hài hước của Hương Giang, mọi người có mặt trong trường quay vô cùng thích thú và cùng nhau bật cười.

Hương Giang bất ngờ khi được "chị Đại" Lukkade chúc mừng trên truyền hình Thái Lan ảnh 4

Hương Giang bất ngờ khi được "chị Đại" Lukkade chúc mừng trên truyền hình Thái Lan ảnh 5

Và một điều thú vị nữa là chương trình đã dành một phần quà riêng khiến Hương Giang vô cùng bất ngờ. Đó là đoạn clip "Chị Đại" của The Face Thailand - ngôi sao Lukkade gửi lời chúc mừng đến Hương Giang sau khi đăng quang.

Hương Giang bất ngờ khi được "chị Đại" Lukkade chúc mừng trên truyền hình Thái Lan ảnh 6

Vốn có mối quan hệ thân thiết và dành tình cảm cho Hương Giang từ trước, nhưng việc một ngôi sao lớn như Lukkade quay clip chúc mừng để phát trên truyền hình thật sự là một điều bất ngờ với Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

NHƯ LÊ - Ảnh: Quốc Lê

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.