Hương Giang bức xúc khi ảnh mình bị "Missosology" ghép nửa mặt, kém duyên bên cạnh dàn Hoa hậu thế giới

Hương Giang bức xúc khi ảnh mình bị "Missosology" ghép nửa mặt, kém duyên bên cạnh dàn Hoa hậu thế giới
HHT - Thông qua sự việc, Hương Giang khẳng định một lần nữa bản thân là duy nhất, không cần đứng cạnh ai.

Mới đây, Hương Giang đã không khỏi bức xúc lên tiếng về việc hình ảnh của mình bị ghép lấp ló, chỉ có nửa mặt bên cạnh 6 cô gái khác đã đăng quang những cuộc thi sắc đẹp trong năm 2018. Cô bày tỏ trên Instagram: "I don't need to stand beside Big 6 or anyone, because I am Unique! If its a joke so sorry its not funny!" (Tạm dịch: Tôi không cần đứng giữa 6 người đẹp hay bất kì ai, bởi vì tôi là duy nhất!. Nếu đó là một trò đùa, xin lỗi tôi không thấy vui!)

Hương Giang bức xúc khi ảnh mình bị "Missosology" ghép nửa mặt, kém duyên bên cạnh dàn Hoa hậu thế giới ảnh 1
Hương Giang bức xúc khi hình ảnh của mình bị ghép kém duyên.

Theo đó, sự việc bắt nguồn khi Trang Fanpage Missosology (Một diễn đàn sắc đẹp nổi tiếng) đã đăng tải bức ảnh ghép tất cả những khoảnh khắc đăng quang của các cô gái trong cùng một khung hình. Trong khi 6 cô gái còn lại được ghép rõ mặt với những nụ cười rạng rỡ thì Hương Giang lại xuất hiện tạm bợ, mang ý nghĩa châm biếm. Mặc dù đã chú thích ảnh được thực hiện "cho vui", tuy nhiên điều này đã nhanh chóng vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng vì cho rằng hành động này thiếu sự tôn trọng với đại diện tới từ Việt Nam cũng như có sự phân biệt cuộc thi Miss International Queen (Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế).

Hương Giang bức xúc khi ảnh mình bị "Missosology" ghép nửa mặt, kém duyên bên cạnh dàn Hoa hậu thế giới ảnh 2
Hương Giang bức xúc khi ảnh mình bị "Missosology" ghép nửa mặt, kém duyên bên cạnh dàn Hoa hậu thế giới ảnh 3
Cư dân mạng cũng bất bình khi đại diện Việt Nam bị đem ra làm trò cười.

Nói thêm về điều này, Hương Giang đã có dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân của mình sau đó: "Đầu tiên phải khẳng định Miss International Queen là cuộc thi Hoa Hậu lớn nhất hành tinh dành cho người chuyển giới.

Dĩ nhiên nó không nằm trong Big nào cả vì số lượng người chuyển giới trên thế giới so với phụ nữ dị tính chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Tuy nhiên cuộc thi nào cũng có giá trị riêng và Miss International Queen cũng không cần đứng cạnh hay so sánh với bất kì cuộc thi sắc đẹp nào khác cả cho nên đừng nghĩ rằng được nhắc tới cùng với các Hoa hậu Thế giới khác là vinh hạnh rồi còn đòi hỏi gì?

Tôi không cần đứng cạnh bất kì Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng. Giới tính không quyết định giá trị của bạn, chỉ có trái tim, việc bạn làm cho xã hội và cho cộng đồng mới nói lên bạn thực sự là ai.

Tôi chưa bao giờ xấu hổ mà luôn luôn tự hào khi mình là một người phụ nữ có khối óc, bàn chân, tinh thần của một người đàn ông, chính những điều đó giúp tôi đứng vững trước mọi sự kì thị, bất công và kém duyên như thế này!

Tôi lên tiếng vì những hành động này thể hiện họ đang nghĩ sai lệch và có thể sẽ tiếp tục làm tổn thương người khác bằng những trò đùa như thế này trong tương lai. Hãy để mỗi người toả sáng theo cách của riêng họ và đừng bao giờ nghĩ rằng tôi cho bạn miếng bánh là may mắn rồi nên hãy ăn miếng bánh xấu xí và chán nhất này. Cái bạn nghĩ bạn đang ban phát cho người khác thực sự đôi lúc là cái người ta chẳng bao giờ cần!".

Hương Giang bức xúc khi ảnh mình bị "Missosology" ghép nửa mặt, kém duyên bên cạnh dàn Hoa hậu thế giới ảnh 4
Bức hình sau đó đã được trang Fanpage của Misslogy nhanh chóng xóa đi.
Hương Giang bức xúc khi ảnh mình bị "Missosology" ghép nửa mặt, kém duyên bên cạnh dàn Hoa hậu thế giới ảnh 5
Chia sẻ của Hương Giang đã được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm