Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam
HHT - Vào 4/3, tạp chí Forbes Việt Nam đã chính thức công bố Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018. Và thật bất ngờ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang cũng có tên trong danh sách này.

Theo đó, Hoa hậu Hương Giang có mặt trong danh sách này cùng với 49 người phụ nữ có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực hoạt động của họ, bao gồm: chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học – giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao. Trong đó, Hương Giang được xếp vào nhóm hoạt động xã hội và từ thiện sau một năm có nhiều hoạt động mang ý nghĩa lớn cho cộng đồng LGBT kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 1

Đang có mặt tại Thái Lan để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Hoa hậu Hương Giang có những chia sẻ với truyền thông và khán giả trong nước: "Không biết phải nói gì lúc này, Giang cảm thấy mình quá bé nhỏ với thành quả này, và quá bé nhỏ với thành tựu của các chị cùng trong Top 50 - những chủ tịch, những tổng giám đốc, những người đứng đầu của các lĩnh vực kinh tế xã hội văn hoá và có sức ảnh hưởng to lớn!". 

Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 2

Cô cho biết mình có lẽ là một trong những người trẻ nhất trong danh sách và cảm thấy quá may mắn cho Giang khi được đứng ở đây chung với tất cả mọi người. Hương Giang bộc bạch cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được công nhận như thế này, không chỉ được công nhận về việc là một phụ nữ, mà còn được công nhận như một trong những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Cô cho rằng đây là một bước ngoặt của sự công nhận vượt ra khỏi những định kiến của xã hội. 

Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 3

Hiện tại, Hương Giang đang có mặt tại Thái Lan để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 với vai trò đương kim Hoa hậu. Cô sẽ trở lại Việt Nam và tiếp tục có những hoạt động mới từ ngày 9/3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.