Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam

Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam
HHT - Vào 4/3, tạp chí Forbes Việt Nam đã chính thức công bố Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam 2018. Và thật bất ngờ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang cũng có tên trong danh sách này.

Theo đó, Hoa hậu Hương Giang có mặt trong danh sách này cùng với 49 người phụ nữ có vai trò nổi bật trong các lĩnh vực hoạt động của họ, bao gồm: chính trị, kinh doanh, hoạt động xã hội và từ thiện, khoa học – giáo dục, giải trí, nghệ thuật và thể thao. Trong đó, Hương Giang được xếp vào nhóm hoạt động xã hội và từ thiện sau một năm có nhiều hoạt động mang ý nghĩa lớn cho cộng đồng LGBT kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 1

Đang có mặt tại Thái Lan để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019, Hoa hậu Hương Giang có những chia sẻ với truyền thông và khán giả trong nước: "Không biết phải nói gì lúc này, Giang cảm thấy mình quá bé nhỏ với thành quả này, và quá bé nhỏ với thành tựu của các chị cùng trong Top 50 - những chủ tịch, những tổng giám đốc, những người đứng đầu của các lĩnh vực kinh tế xã hội văn hoá và có sức ảnh hưởng to lớn!". 

Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 2

Cô cho biết mình có lẽ là một trong những người trẻ nhất trong danh sách và cảm thấy quá may mắn cho Giang khi được đứng ở đây chung với tất cả mọi người. Hương Giang bộc bạch cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ được công nhận như thế này, không chỉ được công nhận về việc là một phụ nữ, mà còn được công nhận như một trong những cá nhân có sức ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Cô cho rằng đây là một bước ngoặt của sự công nhận vượt ra khỏi những định kiến của xã hội. 

Hương Giang chia sẻ cảm xúc từ Thái Lan lọt Top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam ảnh 3

Hiện tại, Hương Giang đang có mặt tại Thái Lan để đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 với vai trò đương kim Hoa hậu. Cô sẽ trở lại Việt Nam và tiếp tục có những hoạt động mới từ ngày 9/3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.