Hương Giang "hậu" đăng quang Hoa hậu: Mặc váy nào đụng hàng váy đó

Hương Giang "hậu" đăng quang Hoa hậu: Mặc váy nào đụng hàng váy đó
HHT - Sau khi đăng quang "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018", Hương Giang chăm diện đồ của các NTK trong nước nên rất dễ "đụng hàng".

Hương Giang "hậu" đăng quang Hoa hậu: Mặc váy nào đụng hàng váy đó ảnh 1

Sau khi giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang có lịch trình dày đặc trong vai trò đương kim hoa hậu. Cô liên tục di chuyển giữa hai nước Thái Lan - Việt Nam để hoàn thành các công việc. Mỗi lần xuất hiện, diện mạo của người đẹp được đầu tư chỉn chu, đặc biệt là trong khoản váy áo. Tuy nhiên vì ưu tiên trang phục của các nhà thiết kế trong nước nên Hương Giang vô tình "đụng hàng" liên tiếp.

Hương Giang "hậu" đăng quang Hoa hậu: Mặc váy nào đụng hàng váy đó ảnh 2

Bộ váy lệch vai ánh kim sa lấp lánh người đẹp diện đến một sự kiện ở Thái Lan gần đây là thiết kế của NTK Kim Khanh. Trang phục này từng được Thiều Bảo Trâm mặc trước đó. Cả hai xấp xỉ chiều cao nên khi mặc khá tương đồng, tuy nhiên khoản "eo ót" thì tân hoa hậu có vẻ lấn át "bạn gái Sơn Tùng".

Hương Giang "hậu" đăng quang Hoa hậu: Mặc váy nào đụng hàng váy đó ảnh 3

Chiếc váy trắng với phần cổ bèo nhún điệu đà, tà xẻ cao vút của NTK Lê Ngọc Lâm giúp Hương Giang khoe chân dài, làn da trắng nõn.

Hương Giang "hậu" đăng quang Hoa hậu: Mặc váy nào đụng hàng váy đó ảnh 4

Rất khó phân định ai mặc chiếc váy này đẹp hơn trong vụ "đụng hàng" liên tiếp với Angela Phương Trinh, Thanh Mai.

Hương Giang "hậu" đăng quang Hoa hậu: Mặc váy nào đụng hàng váy đó ảnh 5

Bộ đầm màu tím đỏ với thiết kế cổ điển mà lạ mắt của NTK Lê Thanh Hòa được Hương Giang diện ít lâu sau khi đăng quang hoa hậu.

Hương Giang "hậu" đăng quang Hoa hậu: Mặc váy nào đụng hàng váy đó ảnh 6

Chiếc váy này được lòng cả Hoa hậu Jolie NguyễnThu Thảo. Khi ba "bông hậu" cùng đụng độ, mỗi người khoe một sắc thái khác biệt.

Theo ione.net
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm