Hương Giang Idol chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại "Hoa hậu chuyển giới 2018"

Hương Giang Idol chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại "Hoa hậu chuyển giới 2018"
HHT - Sau một chặng đường thể hiện tài năng cũng như sự kì vọng từ khán giả Việt Nam, Hương Giang đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu của "Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018".

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 là cuộc tranh tài của 28 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới tham gia. Năm nay, Hương Giang là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi. Và không làm khán giả quê nhà phải thất vọng, nữ ca sĩ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Hương Giang Idol chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại "Hoa hậu chuyển giới 2018" ảnh 1
Hương Giang Idol chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại "Hoa hậu chuyển giới 2018" ảnh 2

Miss International Queen Pageant - Hoa hậu chuyển giới quốc tế vẫn mang đến các phần thi như những cuộc thi nhan sắc khác như: Phần thi trang phục truyền thống, dạ hội, ứng xử, thể hiện tài năng. Bên cạnh đó, trong giai đoạn diễn ra cuộc thi, các người đẹp chuyển giới cũng tham gia một số hoạt động thiện nguyện khác. 

Hương Giang Idol chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất tại "Hoa hậu chuyển giới 2018" ảnh 3

Trước khi lọt vào danh sách Top 3, nữ ca sĩ Hương Giang Idol cũng đã xuất sắc giành được hai giải thưởng phụ: Người đẹp tài năng và Người đẹp truyền thông tại đấu trường nhan sắc lần này. Cô cũng là một trong những thí sinh được đánh giá cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 với tài năng và sự thông minh, khôn khéo trong ứng xử trước truyền thông. Được biết sau khi đăng quang, Hương Giang Idol sẽ hoàn thành trách nhiệm của một Hoa hậu như ở các cuộc thi sắc đẹp khác.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina (aespa) gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina (aespa) gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".