Hương Giang Idol chính thức xác nhận tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Hương Giang Idol chính thức xác nhận tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018
HHT - Vừa qua, khi fanpage chính thức của Miss International Queen đăng tải hình ảnh Hương Giang Idol là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay, thông tin này lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp và bản lĩnh của một người nghệ sĩ, rất nhiều người hâm mộ đang kì vọng Hương Giang Idol sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc đình đám này.

Hương Giang Idol chính thức xác nhận tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 1

Cơ duyên để Hương Giang Idol tham gia Miss International Queen 2018 đến từ một người bạn của nữ ca sĩ hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan. Cách đây gần một tháng, Hương Giang đã được bạn của mình đăng kí cho tham dự cuộc thi. Trong hàng nghìn hồ sơ của Việt Nam, BTC cuộc thi năm nay đã xác nhận lựa chọn Hương Giang Idol trở thành đại diện duy nhất.

Hương Giang Idol chính thức xác nhận tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 2

Miss International Queen 2018 với Hương Giang Idol không chỉ là một đấu trường nhan sắc đơn thuần, đây còn là một nơi để bản thân cô được thể hiện niềm tự hào dân tộc và mang những hình ảnh tốt đẹp của cộng đồng mà cô đang đại diện đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

Hương Giang Idol chính thức xác nhận tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 3

Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các người đẹp chuyển giới trên khắp hành tinh được diễn ra thường niên tại Thái Lan. Hàng năm cuộc thi thu hút rất nhiều thí sinh đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đến chinh chiến tại đấu trường này. Cũng giống như những cuộc thi sắc đẹp khác, các thí sinh phải trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và áo tắm.

Hương Giang Idol chính thức xác nhận tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 4

Được khởi xướng từ cách nay một thập kỷ, cuộc thi nhằm giúp những phụ nữ chuyển giới tự tin hơn khi được xã hội chấp nhận. Năm 2016, cuộc thi Miss International Queen được tổ chức tại thành phố Pattaya, Thái Lan. Vượt qua 24 đại diện quốc tế, người đẹp Jiratchaya Sirimongkolnawin của nước chủ nhà đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Hương Giang Idol chính thức xác nhận tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 ảnh 5

Năm nay với 28 quốc gia tham gia, Miss International Queen 2018 sẽ được bắt đầu từ ngày 25/2 và chung kết diễn ra vào đêm 9/3 tại Pattaya. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên kênh số 7 - một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan.

JEANIE - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm