Hương Giang khép lại series #ADODDA bằng màn trả thù "Hân tiểu tam" ấn tượng

Hương Giang khép lại series #ADODDA bằng màn trả thù "Hân tiểu tam" ấn tượng
HHT - Tối 6/2, Hương Giang đã tung ra phần cuối của series #ADODDA mang tựa đề “Tặng Anh Cho Cô Ấy” với những tình tiết kịch tính không thua kém gì những sản phẩm trước đó.

Tặng Anh Cho Cô Ấy là một ca khúc được Hương Giang đồng sáng tác với nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Thông qua ca khúc này, cả hai muốn truyền tải thông điệp đó là một người khi đã muốn đi với người khác rồi thì nên tặng luôn chứ đừng nuối tiếc gì hết. Sau này người ta có hạnh phúc với người mới thì sẽ phải nhớ, hạnh phúc người ta có là do mình chủ động buông tay ngày hôm nay.

Hương Giang khép lại series #ADODDA bằng màn trả thù "Hân tiểu tam" ấn tượng ảnh 1

Nội dung MV tiếp tục tình tiết Hân cố tình đâm trúng xe của Phillip nhằm một lần nữa quyến rũ bạn trai Hương Giang. Thế nhưng nào ngờ sau tất cả cô mới chính là người bị “gài hàng”. Bản thân Phillip cũng là một người trăng hoa khi đã có bạn gái nhưng vẫn muốn tiến tới với Hương Giang sau lần gặp gỡ.

Hương Giang khép lại series #ADODDA bằng màn trả thù "Hân tiểu tam" ấn tượng ảnh 2

Vô tình Hương Giang biết được điều này và nhân cơ hội Hân đang muốn tán tỉnh Phillip đã lên một kế hoạch hoàn hảo. Cô không chỉ rủ Hân về nhà ở chung với mình mà còn hết sức vun vén cho cả hai. Không ngoài dự đoán, Hân đã liên tục tấn công Phillip bằng những hành động nhạy cảm. Về phần Hương Giang, cô âm thầm thu thập bằng chứng và gửi tới người yêu hiện tại của Phillip.

Hương Giang khép lại series #ADODDA bằng màn trả thù "Hân tiểu tam" ấn tượng ảnh 3

Cuối cùng, Hân đã phải trả giá cho hành động của mình khi bị người yêu hiện tại của Phillip đánh ghen cùng với câu nói dằn mặt của Hương Giang sau tất cả: “Mày giật bồ của tao. Tao có thể bỏ qua. Nhưng mày giật của người khác thì tao không chắc”. Khép lại MV, khán giả vừa cảm thấy giận vừa cảm thấy có chút thương cảm cho Hân khi cô như hóa điên dại vì những chuyện mình đã làm.

Hương Giang khép lại series #ADODDA bằng màn trả thù "Hân tiểu tam" ấn tượng ảnh 4

Bản thân Hân mắc chứng bệnh rối loạn nhân cách hệ chống đối. Cô luôn bị ám ảnh phải làm cho ai đó đau khổ, và người đó chính là cô bạn thân Hương Giang....

Hương Giang khép lại series #ADODDA bằng màn trả thù "Hân tiểu tam" ấn tượng ảnh 5

Hương Giang khép lại series #ADODDA bằng màn trả thù "Hân tiểu tam" ấn tượng ảnh 6

Khép lại chuỗi series thành công #ADODDA, Hương Giang hiện tại cho biết cô đang quá trình thực hiện những sản phẩm mới chất lượng hơn và sẽ lần lượt ra mắt khán giả trong thời gian tới.

MV Tặng anh cho cô ấy - Hương Giang

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm