Hương Giang làm host, xuất hiện sang chảnh trong hình hiệu của “Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020”

HHT - Chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm "Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020" đã chính thức tung hình hiệu và poster để chuẩn bị cho màn lên sóng sắp tới.

Đại Sứ Hoàn Mỹ quy tụ bộ ba huấn luyện viên gồm: Á hậu Hoàng Thuỳ - Hoa hậu Minh Tú - Á hậu/ ca sĩ Lona Kiều Loan. Host chương trình sẽ do Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đảm nhận.

Trong hình hiệu vừa được ê-kíp hé lộ, các giám khảo và HLV xuất hiện trong trang phục đen quyền lực, cá tính. Nhan sắc và thần thái của những người đẹp đều "mười phân vẹn mười" khiến khán giả háo hức chờ đợi chương trình lên sóng. 

Hương Giang làm host, xuất hiện sang chảnh trong hình hiệu của “Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020” ảnh 1 Kiều Loan, Minh Tú, Hoàng Thuỳ, Hương Giang, Võ Hoàng Yến, Dược sĩ Tiến, Oanh Lê

Hương Giang chia sẻ: "Sau gần hai năm chuẩn bị cho sự quay trở lại của Đại Sứ Hoàn Mỹ, Giang cũng như cả ê-kíp đã dành rất nhiều tâm huyết. Giang xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã đồng hành cùng chương trình năm nay để tạo ra những giá trị ý nghĩa, cũng như là một chương trình dành riêng cho cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là người chuyển giới. Giang cũng cố gắng để Đại Sứ Hoàn Mỹ là cánh cửa giúp những bạn chuyển giới có cơ hội được tỏa sáng và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Hy vọng khán giả sẽ đón nhận chương trình và ủng hộ cho tất cả thí sinh khi chương trình lên sóng".

Hương Giang làm host, xuất hiện sang chảnh trong hình hiệu của “Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020” ảnh 2 Hương Giang

Giám khảo Võ Hoàng Yến chia sẻ trước khi chương trình lên sóng: "Điều Yến tâm đắc nhất khi ngồi ghế giám khảo là góp phần mang đến một chương trình ý nghĩa dành cho các bạn chuyển giới, sau cuộc thi sẽ có nhiều thí sinh được khán giả yêu mến, có tiếng nói trong xã hội và góp phần mang hình ảnh đẹp của cộng đồng đến với mọi người".

Nữ siêu mẫu cho hay thông qua chương trình, cô sẽ giúp những bạn còn đang sống khép kín, chưa dám tự tin bước ra ánh sáng sẽ mạnh mẽ thể hiện cá tính của mình và hòa nhập với cuộc sống, được xã hội đón nhận.

Hương Giang làm host, xuất hiện sang chảnh trong hình hiệu của “Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020” ảnh 3 Võ Hoàng Yến

Khác với mùa 1, Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Các thử thách sẽ được nâng cấp để tạo cho thí sinh tinh thần chiến đấu hết mình, vượt lên mọi khó khăn để chạm tay đến ngôi vị cao nhất.

Hương Giang làm host, xuất hiện sang chảnh trong hình hiệu của “Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020” ảnh 4 Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ lên sóng vào Thứ Sáu hằng tuần, tập 1 bắt đầu từ ngày 4/12/2020
Hương Giang làm host, xuất hiện sang chảnh trong hình hiệu của “Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020” ảnh 5
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm