Hương Giang lật mặt bạn thân đầy kịch tính ở ADODDA 2, hứa hẹn có thể có phần 3

Hương Giang lật mặt bạn thân đầy kịch tính ở ADODDA 2, hứa hẹn có thể có phần 3
HHT - Tối 11/3, Hoa hậu Hương Giang chính thức cho ra mắt MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" sau khi "nhá hàng" bằng teaser #EDTACNA khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Đây cũng là sản phẩm thay cho lời thông báo quay trở lại đường đua âm nhạc đầu năm 2019 hậu hết nhiệm kỳ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế của Hương Giang. Ca khúc tiếp tục là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ "lụi tim" do nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương sáng tác, cũng là phần tiếp theo của MV Anh đang ở đâu đấy anh ra mắt hồi tháng 11/2018. 

MV Em đã thấy anh cùng người ấy có nội dung nối tiếp câu chuyện bị bạn thân cướp người yêu từ Anh đang ở đâu đấy anh. MV lần này vẫn có sự xuất hiện của cô bạn thân Gia Hân và anh chàng Jack trong MV trước.

Hương Giang lật mặt bạn thân đầy kịch tính ở ADODDA 2, hứa hẹn có thể có phần 3 ảnh 1
Hương Giang lật mặt bạn thân đầy kịch tính ở ADODDA 2, hứa hẹn có thể có phần 3 ảnh 2

MV được xây dựng kịch tính ngay từ những hình ảnh đầu tiên khi Hương Giang ngồi đau khổ trên xe nhìn người yêu và bạn thân ôm nhau phía trước. Sau khi Jack rời đi, Hân bất ngờ nhận ra chiếc xe có ý định đâm mình chính là do Hương Giang cầm lái. Tuy nhiên, giữ được bình tĩnh, Giang đã rời đi ngay lúc đó và lên kế hoạch "trả thù" bạn thân cực gắt. Cô ân cần chăm sóc Jack bằng những cử chỉ nhẹ nhàng nhất trong cuộc sống đời thường. Điều này khiến Hân vô cùng bực tức, tìm mọi cách để chia rẽ hai người lần tiếp theo. 

Hương Giang lật mặt bạn thân đầy kịch tính ở ADODDA 2, hứa hẹn có thể có phần 3 ảnh 3

MV được đẩy lên đỉnh điểm khi Hân thông báo đã có thai cùng Jack. Thất vọng, đau đớn, Giang lập tức thu dọn đồ đạc, rời khỏi homestay ADODDA. Tuy nhiên, khi rời khỏi đây, Giang bất ngờ gặp cô gái đã khiến Hân và bạn trai cũ chia tay. Giang bất ngờ biết được rằng, người thứ ba trong cuộc tình của Hân lại do chính Hân thuê, đồng thời, tờ giấy thông báo có thai lại chỉ là một sản phẩm của photoshop do Hân tạo ra. Từ đây, khán giả cũng biết được lý do vì sao Hân hết lần này tới lần khác muốn phá vỡ cuộc sống của Giang...

Hương Giang lật mặt bạn thân đầy kịch tính ở ADODDA 2, hứa hẹn có thể có phần 3 ảnh 4
Hương Giang lật mặt bạn thân đầy kịch tính ở ADODDA 2, hứa hẹn có thể có phần 3 ảnh 5

Cái tát trời giáng mà Giang dành cho Hân cùng xuất hiện của Jack ở cuối MV càng tăng thêm độ kịch tính cho khán giả khi theo dõi. MV có cái kết không có hậu khi Jack đứng về phía Hân, không nghe mọi lời giải thích từ Giang. Cô đau đớn khi lần thứ 2 bị bạn trai phản bội vì bạn thân cũ, khóc nghẹn rời ngay đi trong đêm.

Hương Giang lật mặt bạn thân đầy kịch tính ở ADODDA 2, hứa hẹn có thể có phần 3 ảnh 6

Tuy nhiên, sự xuất hiện của một chàng trai tên Phillip cùng câu hỏi "Chị đang ở đâu đấy chị" trong phân cảnh cuối để ngỏ khiến người hâm mộ tin rằng câu chuyện sẽ có một cái kết tốt đẹp hơn trong phần 3. Được biết, Phillip chính là Quán quân The Face Men Thailand mùa đầu tiên, cũng là học trò của "Chị Đại" Lukkade.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm