Hương Giang - Matt Liu để lộ dấu hiệu “du lịch chung đôi” khiến hội “đẩy thuyền” yên tâm

HHT - Tuy Hương Giang và Matt Liu tránh việc xuất hiện chung trong một khung hình nhưng cặp đôi vẫn để lộ nhiều chi tiết cho thấy tình cảm của cả hai ngày càng khắng khít. 
Dễ dàng nhận ra Hương Giang đang có tình yêu hạnh phúc bên CEO Matt Liu. Sau khi trải qua nhiều biến cố, cặp đôi vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ, lời nói ngọt ngào khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. Dù nàng Hậu đã khẳng định sẽ hạn chế công khai chuyện yêu đương nhưng với sự tinh ý của khán giả thì các fan vẫn thấy cả hai “dính nhau như sam”.
Hương Giang - Matt Liu để lộ dấu hiệu “du lịch chung đôi” khiến hội “đẩy thuyền” yên tâm ảnh 1
Hình ảnh Hương Giang thả dáng bên món quà "khủng" được bạn trai tặng.
Cụ thể, hình ảnh Matt Liu cùng xế hộp tiền tỷ có gắn biển tên Hương Giang đã nhanh chóng được chia sẻ rần rần trên khắp các trang MXH. Chiếc xe màu đỏ, gắn biển tên Hoa hậu Hương Giang nhằm khẳng định chính chủ. Được biết, Matt Liu tặng Hương Giang xe Maserati, có giá khoảng hơn 8 tỷ đồng. Món quà khủng mà bạn trai tặng cho Hương Giang khiến các fan nhanh chóng cho Matt Liu vào hội "bạn trai nhà người ta".
Hương Giang - Matt Liu để lộ dấu hiệu “du lịch chung đôi” khiến hội “đẩy thuyền” yên tâm ảnh 2 Món quà được cho là Hương Giang tặng cho bạn trai Matt Liu.
Hương Giang - Matt Liu để lộ dấu hiệu “du lịch chung đôi” khiến hội “đẩy thuyền” yên tâm ảnh 3  Matt Liu còn mặc chính chiếc áo mà Hương Giang từng tặng trước đó.
 Matt Liu trong buổi tậu xế xịn cho nàng. (Video: @sankkank_ntt)
Tìm được người yêu vừa đẹp trai, tài giỏi lại vừa yêu chiều mình, Hương Giang khiến hội chị em phải ganh tị.
Hương Giang - Matt Liu để lộ dấu hiệu “du lịch chung đôi” khiến hội “đẩy thuyền” yên tâm ảnh 4
Hương Giang - Matt Liu để lộ dấu hiệu “du lịch chung đôi” khiến hội “đẩy thuyền” yên tâm ảnh 5 Cặp đôi tiếp tục để lộ hình ảnh đi chơi cùng nhau.
Dù không xuất hiện chung khung hình, nhưng nhìn khung cảnh phía sau thì khán giả có thể đoán được cả hai đã chụp cho nhau. Anh chàng xuất hiện cùng chiếc áo được người yêu tặng.
Hương Giang - Matt Liu để lộ dấu hiệu “du lịch chung đôi” khiến hội “đẩy thuyền” yên tâm ảnh 6 Hương Giang - Matt Liu "thả thính" nhau khiến fan thích thú.
Hương Giang - Matt Liu để lộ dấu hiệu “du lịch chung đôi” khiến hội “đẩy thuyền” yên tâm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm