Hương Giang sẽ "khóc thét" khi biết MV mới của mình bị BB Trần và Hải Triều "phá banh"

Hương Giang sẽ "khóc thét" khi biết MV mới của mình bị BB Trần và Hải Triều "phá banh"
HHT - MV “Anh đang ở đâu đấy anh” của Hương Giang tiếp tục là sản phẩm âm nhạc được BB Trần và Hải Triều thực hiện thành phiên bản Parody đầy hài hước, mới lạ.

Nếu trong phiên bản gốc của MV Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang vào vai một cô gái bị bạn thân cướp mất người yêu và can tâm chứng kiến tình cảm tan vỡ trước mắt mình thì ở parody phiên bản BB Trần lại được thay đổi để trở nên vui nhộn, có phần "lầy lội” khiến người xem vừa thoả mãn, vừa không thể nhịn cười.

Hương Giang sẽ "khóc thét" khi biết MV mới của mình bị BB Trần và Hải Triều "phá banh" ảnh 1
 
Hương Giang sẽ "khóc thét" khi biết MV mới của mình bị BB Trần và Hải Triều "phá banh" ảnh 2

Vẫn trung thành với những bản parody "cộp mác" BB Trần từ trước tới nay, Anh đang ở đâu đấy anh được cường điệu hoá từng chi tiết bằng lối diễn hài tự nhiên. Ngoài ra, kịch bản parody cũng được thay đổi nhiều so với bản gốc để tạo sự mới lạ hơn, gây thú vị cho người xem.

Nếu như ở phiên bản gốc, Hương Giang tạo nên một câu chuyện tình tay ba, bị bạn thân phản bội, cướp mất người yêu thì ở phiên bản parody của BB Trần lại biến tấu thành câu chuyện “Tình bạn không có lỗi, lỗi tại thằng bồ”.

Hương Giang sẽ "khóc thét" khi biết MV mới của mình bị BB Trần và Hải Triều "phá banh" ảnh 3
 
Hương Giang sẽ "khóc thét" khi biết MV mới của mình bị BB Trần và Hải Triều "phá banh" ảnh 4

Nội dung MV parody xoay quanh câu chuyện của BB TrầnHải Triều là hai người bạn thân thiết nhiều năm, cùng góp vốn mở một quán cà phê kinh doanh. Tuy nhiên, sau khi Hải Triều chia tay người yêu, cô đã nảy sinh tình cảm với Huy Quang là người yêu của BB Trần. Quá tức giận, BB Trần đã tới gặp Hải Triều để hỏi rõ mọi chuyện. Vậy nhưng, sau khi nói chuyện, BB Trần - Hải Triều mới vỡ lẽ màn “cướp bồ” này còn xuất phát từ 3 đời trước và kéo theo “mối thù” truyền kiếp đã gây ra bi kịch hiện tại.

Hương Giang sẽ "khóc thét" khi biết MV mới của mình bị BB Trần và Hải Triều "phá banh" ảnh 5

Những tưởng cả hai sẽ không thể tiếp tục tình bạn lâu năm, tuy nhiên, ngay sau đó, BB Trần - Hải Triều đã phát hiện chàng trai cả hai cùng yêu - Huy Quang đang trong mối quan hệ với một cô gái khác. Để không bị tình yêu ảnh hưởng đến tình bạn, BB Trần - Hải Triều đã cùng bắt tay vạch mặt Huy Quang

Hương Giang sẽ "khóc thét" khi biết MV mới của mình bị BB Trần và Hải Triều "phá banh" ảnh 6
Hương Giang sẽ "khóc thét" khi biết MV mới của mình bị BB Trần và Hải Triều "phá banh" ảnh 7

Parody Anh đang ở đâu đấy anh tiếp tục là sản phẩm do BB Trần lên ý tưởng kịch bản và làm đạo diễn. Đặc biệt, MV vừa ra mắt 5 tiếng đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên kênh YouTube cũng giúp BB Trần và ê-kíp có thêm động lực tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới để gửi tới khán giả trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm