Hương Giang tiếp tục tâm sự đầy ẩn ý hậu chia tay, phải chăng đang nhắc khéo đến tình cũ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Hương Giang không nhắc cụ thể đến ai, nhưng cư dân mạng đều cho rằng nữ diễn viên đang muốn kể về tình cũ của mình, mà người ấy không ai khác chính là Đình Tú.

Cuộc chia tay của Đình Tú và Hương Giang tưởng như rất êm ả nhẹ nhàng, nhưng hóa ra đến giờ lại trở nên ồn ào. Trước đó, chính Hương Giang là người chủ động công bố chuyện chia tay và khẳng định đây là chuyện riêng của hai người, không liên quan gì đến người thứ ba.

Hương Giang tiếp tục tâm sự đầy ẩn ý hậu chia tay, phải chăng đang nhắc khéo đến tình cũ? ảnh 1

Đình Tú và Hương Giang chia tay sau nhiều năm gắn bó khiến nhiều người tiếc nuối.

Thời điểm đó, đa số khán giả đã rất thương cảm cho Hương Giang khi cô phải tự mình thông báo chuyện buồn tình cảm, trong khi Đình Tú không hề lên tiếng. Việc Hương Giang còn lên tiếng thanh minh hộ Huyền Lizzie khi khán giả nghi ngờ Huyền Lizzie và Đình Tú “phim giả tình thật” càng khiến cư dân mạng dành nhiều thiện cảm cho Hương Giang hơn.

Hương Giang tiếp tục tâm sự đầy ẩn ý hậu chia tay, phải chăng đang nhắc khéo đến tình cũ? ảnh 2

Hương Giang là người chủ động công khai chuyện chia tay

Tuy nhiên, thời gian gần đây nữ diễn viên liên tục đăng những dòng tâm sự buồn bã, đầy ẩn ý. Chẳng hạn cô từng than thở bị đùa giỡn tình cảm, rồi thấy cuộc sống mệt mỏi mất phương hướng. Rồi mới đây, Hương Giang lại có dòng triết lý "Không phải ai cũng có được trải nghiệm này: Cả thế giới đều đối xử với bạn ấm áp hơn người bạn từng coi là cả thế giới".

Hương Giang tiếp tục tâm sự đầy ẩn ý hậu chia tay, phải chăng đang nhắc khéo đến tình cũ? ảnh 3

Dòng trạng thái của nữ diễn viên khiến nhiều người cho rằng cô đang nói về tình cũ.

Tuy không rõ Hương Giang chỉ thấy câu này hay ho trên mạng nên chia sẻ lại, hay cô đang nói về tâm sự của chính bản thân nhưng nhiều khán giả suy đoán rằng nữ diễn viên đang nhắc khéo đến tình cũ, mà ở đây chính là Đình Tú. Tuy nhiên, đây chỉ là suy luận của cư dân mạng mà thôi còn chính Hương Giang khi trả lời phỏng vấn trên truyền thông vẫn luôn dành những lời tốt đẹp cho bạn trai cũ, cũng như không quên nhấn mạnh rằng hai người đã thực sự chia tay và không còn liên quan gì đến nhau nữa.

Hương Giang tiếp tục tâm sự đầy ẩn ý hậu chia tay, phải chăng đang nhắc khéo đến tình cũ? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm