Hương Giang trả lời "nuốt míc" câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, lên sâu khấu liệu có làm được?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Hương Giang có màn “tái hiện” ứng xử câu hỏi khó nhằn của Á hậu Mai Ngô khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi về sự thông minh, khéo léo.

Câu hỏi cho Mai Ngô trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 được đặt bởi Á hậu Kiều Loan có nội dung: “Hiện nay có rất nhiều sinh viên ra trường nhưng không có việc làm. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp lại khó tuyển nhân sự. Theo bạn, hiện tượng này là như thế nào?”. Sau cuộc thi, câu hỏi trên trở thành chủ đề thu hút sự tranh cãi của nhiều người. Đa số khán giả đều đánh giá câu hỏi không phù hợp với tiêu chí cuộc thi, giống câu hỏi từ các nhà tuyển dụng nhân sự hơn.

Hương Giang trả lời "nuốt míc" câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, lên sâu khấu liệu có làm được? ảnh 1

Câu hỏi ứng xử của Mai Ngô trở thành chủ đề bàn tán trên nhiều hội nhóm.

Mới đây, Hương Giang đã có bài đăng trên TikTok “tái hiện” lại phần thi ứng xử của Mai Ngô. Nàng hậu đưa ra những quan điểm vô cùng sắc bén, ngắn gọn và đúng trọng tâm. Đoạn clip đang thu về lượng tương tác lớn từ người hâm mộ, đa số các ý kiến đều khen ngợi trước sự thông minh của Hương Giang.

Phần trả lời ứng xử của Hương Giang nhận về nhiều lời khen từ người hâm mộ

“Bản thân em thấy đây là một câu hỏi tương đối vĩ mô. Là một cô gái nhiều năm chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực sắc đẹp, em không dám bàn về vấn đề này.

Tuy nhiên mọi người có thể hiểu nôm na như thế này: 2 người cùng muốn tìm người yêu nhưng không có nghĩa 2 người đó có thể yêu nhau ngay. Cần 1 cái duyên để 2 người gặp gỡ và tìm hiểu, cũng như gặp gỡ và tìm hiểu được rồi, bạn cũng tốt, tôi cũng tốt nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể đi được đường dài với nhau, nó cần 1 sự phù hợp.

Tương tự như trong vấn đề tuyển dụng, không phải cứ một bên cần nhân sự, 1 bên cần công việc là có thể đến được với nhau. Không phải sinh viên mới ra trường nào cũng chịu làm khác ngành với chuyên môn của mình chỉ để có công việc và không phải nhà tuyển dụng nào cũng chấp nhận hạ tiêu chuẩn của mình chỉ để khỏa lấp chỗ trống về nhân sự.

Cùng rất nhiều lý do tương tự như vậy cho nên đúc kết lại em cho rằng đây chỉ là vấn đề về mức độ phù hợp, còn giải pháp em xin phép được nhường lại cho các nhà chức trách có thẩm quyền, em xin cảm ơn!”, Hương Giang chia sẻ.

Hương Giang trả lời "nuốt míc" câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, lên sâu khấu liệu có làm được? ảnh 2

Đa số khán giả đều dành nhiều lời khen cho sự thông minh và khéo léo của Hương Giang

Bên cạnh những lời khen, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Hương Giang chỉ nói những điều đã được chuẩn bị sẵn. Vì thế, nếu rơi vào hoàn cảnh như Mai Ngô thì chưa chắc làm được. Hương Giang cũng nhanh chóng thừa nhận tại phần bình luận: "Đây là sau khi về rồi mình cùng ngồi suy nghĩ xem có thể trả lời theo hướng nào để bàn luận thôi. Còn trong vài giây suy nghĩ ngắn ngủi thì cũng tương đối khó. Như nói ở trên, Mai đã làm rất tốt rồi nha".

Hương Giang trả lời "nuốt míc" câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, lên sâu khấu liệu có làm được? ảnh 3

Hương Giang dành nhiều lời khen cho câu trả lời của Mai Ngô trên sân khấu.

Hương Giang trả lời "nuốt míc" câu hỏi ứng xử của Mai Ngô, lên sâu khấu liệu có làm được? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm