Hương Giang tung hẳn series “nhẹ nhàng, tích cực” để “đối mặt” trực diện với anti-fan

HHT - Sau vụ việc đột ngột xuất hiện group anti-fan có tới hơn 100.000 thành viên nhắm vào mình, Hương Giang đã có hành động mạnh mẽ khi thông báo sẽ "cho ra mắt một series mới" liên quan đến vấn đề đang được dư luận quan tâm này.

Trên Facebook cá nhân, Hương Giang cho biết vị trí mà cô có được hiện tại là nhờ sự ủng hộ của khán giả và người hâm mộ. Cô luôn trân trọng và lắng nghe những góp ý chân thành từ mọi người. Hương Giang khẳng định trong thời gian tới, cô sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân nữa, đồng thời chú ý hơn đến phát ngôn và biểu cảm gương mặt.

Hương Giang tung hẳn series “nhẹ nhàng, tích cực” để “đối mặt” trực diện với anti-fan ảnh 1 Cuộc chiến giữa Hương Giang và anti-fan đang được nhiều người quan tâm. Ảnh: FBNV
Trong bài đăng kể trên, Hương Giang cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm anti-fan không phải là những khán giả nằm ở vị trí trung lập có mong muốn góp ý thiện chí với nghệ sĩ.
Do đó, đối mặt với sự việc group anti-fan lần này, Hương Giang thông báo sẽ ra mắt một series mang tính chất "nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng" có tên SAO kết bạn cùng ANTIFAN. Tập 1 của series sẽ lên sóng lúc 19h00, ngày 31/10 trên kênh YouTube của cô.
Hương Giang tung hẳn series “nhẹ nhàng, tích cực” để “đối mặt” trực diện với anti-fan ảnh 2 Nhóm riêng tư "Anti nữ hoàng Đạo lý" nhắm tới Hương Giang có hơn 100.000 thành viên
Đáng chú ý, đính kèm bài đăng là hình ảnh Hương Giang đang ngồi ghi chép trong một căn hộ. Ngoài ra, trong bức ảnh còn có hai người khác đã được làm mờ khuôn mặt: Một người được cho là công an, người còn lại được cư dân mạng đoán là chủ nhân một trong các tài khoản viết bình luận công kích Hương Giang.
Hương Giang tung hẳn series “nhẹ nhàng, tích cực” để “đối mặt” trực diện với anti-fan ảnh 3 Hình ảnh được cư dân mạng cho rằng Hương Giang bắt đầu nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để xử lý những sự việc lùm xùm gần đây. (Ảnh: Facebook Hương Giang)
Ngoài ra, Hương Giang cũng đăng kèm ảnh chụp màn hình các bình luận công kích, chỉ trích cô. Tất cả bình luận này đều được làm mờ tên tài khoản. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, Hương Giang vẫn chưa lên tiếng chính thức về việc có khởi kiện anti-fan hay không. Dù vậy, bức ảnh được đề cập phía trên được cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đã bắt đầu có hành động pháp lý để bảo vệ chính mình.
Hương Giang tung hẳn series “nhẹ nhàng, tích cực” để “đối mặt” trực diện với anti-fan ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm