Hương Giang và cực phẩm “Người Ấy Là Ai” lộ bằng chứng hẹn hò, từng đi Đà Lạt cùng nhau?

HHT - Bức ảnh dùng bữa trong một nhà hàng sang trọng của Hương Giang và Matt Liu khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú và bất ngờ khi tìm ra điểm chung của 2 tấm hình.

Mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao khi Hương Giang vô tình để lộ một khoảnh khắc đang dùng bữa tối trong một nhà hàng sang trọng. Sẽ không có gì để bàn tán nếu như một trong những "cực phẩm" của Người Ấy Là Ai tập đặc biệt có tên Matt Liu cũng có một bức ảnh cùng khung cảnh, đối diện với góc chụp của Hương Giang. Ngay sau đó, khán giả đã tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy, cặp đôi có thể đang hẹn hò.

Hương Giang và cực phẩm “Người Ấy Là Ai” lộ bằng chứng hẹn hò, từng đi Đà Lạt cùng nhau? ảnh 1 Bức ảnh ăn tối lãng mạn được Hương Giang đăng trên Facebook ngày 7/7.
Hương Giang và cực phẩm “Người Ấy Là Ai” lộ bằng chứng hẹn hò, từng đi Đà Lạt cùng nhau? ảnh 2

Thật trùng hợp, CEO người Singapore Matt Liu cũng có tấm hình tương tự và khi "soi" kĩ, cộng đồng mạng nhận ra ai đó "quen quen" phản chiếu qua gương.

Ngoài bằng chứng về bữa tối lãng mạn bên nhau, cộng đồng mạng còn phát hiện ra rằng, cặp đôi có bức ảnh chụp tại Đà Lạt giống hệt góc chụp. Cụ thể, vào dịp cuối tháng 6 vừa qua, Hương Giang có đi Đà Lạt cùng gia đình Hoa dâm bụt và chụp hình trên bãi cỏ.

Hương Giang và cực phẩm “Người Ấy Là Ai” lộ bằng chứng hẹn hò, từng đi Đà Lạt cùng nhau? ảnh 3 Cộng đồng mạng đưa ra thêm bằng chứng cho thấy cả hai từng có những chuyến đi chơi cùng nhau.

Ngoài ra, cả hai còn có chung sở thích chơi đánh golf?! Gần đây, Hương Giang (bỗng dưng) thường xuyên khoe các clip tập đánh golf, một hoạt động thể thao chưa từng thấy ở người đẹp này. Liệu có phải người hướng dẫn cho cô nàng chính là anh chàng "cực phẩm" Matt Liu?

Hương Giang và cực phẩm “Người Ấy Là Ai” lộ bằng chứng hẹn hò, từng đi Đà Lạt cùng nhau? ảnh 4 Cả hai (bỗng dưng) có chung sở thích chơi goft.
Hương Giang và cực phẩm “Người Ấy Là Ai” lộ bằng chứng hẹn hò, từng đi Đà Lạt cùng nhau? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm