Hương Giang và Đình Tú sau 1 năm chia tay: Người buồn bã, người lặng im

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã một năm kể từ khi cặp đôi Hương Giang và Đình Tú đường ai nấy đi, cả hai vẫn có phản ứng trái ngược khi nhắc đến chuyện tình cảm.

Tháng 5 năm ngoái, giữa lúc bộ phim Thương Ngày Nắng Về phát sóng, Hương Giang chủ động thông báo cô và Đình Tú đã chấm dứt hẹn hò sau 5 năm bên nhau khiến bao người tiếc nuối. Từ đó đến nay, Đình Tú vẫn có cùng một phản ứng là không hề nhắc gì đến chuyện tình cảm cũng chẳng nói gì về bạn gái cũ. Trong khi đó, Hương Giang lúc tâm trạng buồn bã lúc phản ứng gay gắt khi có ai đó nhắc tới chuyện cũ.

Hương Giang và Đình Tú sau 1 năm chia tay: Người buồn bã, người lặng im ảnh 1

Đình Tú và Hương Giang từng là cặp đôi được nhiều người yêu thích.

Như mới đây, có một khán giả kém duyên đã để lại bình luận dưới bài đăng của Hương Giang, rằng người này thấy khổ thân nữ diễn viên vì bị Đình Tú phản bội. Thay vì chọn cách bỏ qua thì lần này Hương Giang lại đáp trả khá dữ dội khi bảo chủ nhân bình luận này bị “khuyết tật tâm hồn”.

Hương Giang và Đình Tú sau 1 năm chia tay: Người buồn bã, người lặng im ảnh 2

Nữ diễn viên không ngại đáp trả bình luận kém duyên của netizen.

Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nên buông bỏ, tránh đôi co qua lại với những bình luận kém duyên thì mọi chuyện sẽ trôi đi nhẹ nhàng hơn. Như Đình Tú không hề phản ứng trước bình luận về chuyện chia tay hay những tin đồn tình cảm nên anti-fan lâu ngày cũng chán, không còn lên tiếng cà khịa anh nữa.

Hương Giang và Đình Tú sau 1 năm chia tay: Người buồn bã, người lặng im ảnh 3

Đình Tú luôn giữ im lặng trước những tin đồn về đời sống tình cảm.

Thời gian gần đây, Hương Giang cũng hay chia sẻ ảnh, video ở cạnh Quang Trọng - bạn diễn của cô trong phim Cô Gái Nhà Người Ta. Kết quả là nhiều người ngỡ Quang Trọng là bạn trai mới của Hương Giang, rằng hai người “phim giả tình thật” dù bộ phim đóng chung kết thúc từ lâu rồi. Trước thắc mắc này, cả Hương Giang và Quang Trọng đã cùng quay một video nhảy đôi kèm theo câu khẳng định No way (không hề) thay cho câu trả lời.

Hương Giang và Đình Tú sau 1 năm chia tay: Người buồn bã, người lặng im ảnh 4

Hương Giang khéo léo đính chính tin đồn hẹn hò Quang Trọng.

Sắp tới, Hương Giang sẽ có phim mới Nhà Mình Lạ Lắm đóng chung với Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh trong khi Đình Tú vẫn đang nghỉ ngơi sau khi kết thúc Đừng Nói Khi Yêu.

Hương Giang và Đình Tú sau 1 năm chia tay: Người buồn bã, người lặng im ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm