Hương Giang vô tình làm lộ bí mật mà Hòa Minzy ra sức giấu kín bao lâu nay?

HHT - Chỉ một hành động vô tình của Hương Giang đã khiến dân tình càng tin rằng đây chính là bí mật mà Hòa Minzy cố gắng giấu kín bấy lâu nay.

Từ năm 2019, khi Hòa Minzy tuyên bố tạm xa rời showbiz một thời gian thì fan V-Pop đã lan truyền tin đồn nữ ca sĩ quyết định ở ẩn để sinh con. Cuối năm ngoái, một số người còn chia sẻ thông tin Hòa Minzy đã sinh em bé ở một bệnh viện lớn tại TP.HCM. Trang phục của Hòa Minzy thời gian đó cũng thay đổi rõ rệt khi cô chuộng mặc đồ rộng hơn là các trang phục bó sát.

Hương Giang vô tình làm lộ bí mật mà Hòa Minzy ra sức giấu kín bao lâu nay? ảnh 1

Thế nhưng trước mọi lời đồn đoán, Hòa Minzy không hề phủ nhận hay khẳng định. Có lần, trên tài khoản Instagram của mình, Hòa Minzy đã đăng hình cô đeo chiếc vòng tay có đính chi tiết charm trang trí là một chú heo xinh xắn cùng lời bình luận "Yêu con lợn con". Thoạt nhìn thì ai cũng ngỡ Hòa Minzy đang nhắc tới chú lợn bé xinh trên chiếc vòng, nhưng với cư dân mạng thì không đơn giản như vậy, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ có ẩn ý xa hơn: Đang nhắc tới con đầu lòng sinh trong năm Hợi của mình.

Hương Giang vô tình làm lộ bí mật mà Hòa Minzy ra sức giấu kín bao lâu nay? ảnh 2 Hòa Minzy hiện đang có một tổ ấm vô cùng hạnh phúc. Ảnh: FBNV

Ngoài ra, trong bức thư gửi đến ông xã để kỷ niệm 3 năm bên nhau, Hòa Minzy có viết “Đã cùng nhau trải qua biết bao yêu thương, cãi vã rồi cùng nhau có thật nhiều cảm xúc, cả của cải to đùng”. Cụm từ “của cải to đùng” cũng khiến netizen (một lần nữa) cho rằng nữ ca sĩ đang nhắc khéo đến con đầu lòng, bởi người ta vẫn nói "con cái là của cải lớn nhất của cha mẹ".

Hương Giang vô tình làm lộ bí mật mà Hòa Minzy ra sức giấu kín bao lâu nay? ảnh 3 Phải chăng chiếc xe đẩy này là của em bé nhà Hòa Minzy?

Mới đây, Hòa Minzy cùng hội bạn thân Hương Giang, Đức Phúc, Erik đã có chuyến du lịch Đà Lạt vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên, khi Hương Giang chia sẻ hình ảnh Đức Phúc và Erik hát karaoke, các "thánh soi" đã phát hiện thấy một chiếc xe đẩy em bé xuất hiện trong phòng khách. Cư dân mạng cho rằng đây chính là xe đẩy của em bé nhà Hòa Minzy. Nhưng tất nhiên, cũng như mọi khi, nữ ca sĩ không phản hồi lại những câu hỏi liên quan đến chuyện sinh con.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm