Hương Ly tung MV cho ca khúc mới, không ngại cạnh tranh với bản live của chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hương Ly chính thức ra mắt MV cho ca khúc "Sau Này Nếu Có Thương Em". Trước đó, cô đã tung bản hát live ca khúc tại đám cưới người em thân thiết và nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau Này Nếu Có Thương Em là sáng tác tâm huyết của nhạc sĩ Đạt Max. Qua giọng hát cảm xúc của Hương Ly, khán giả dành sự yêu thích cho phiên bản live. MV chính thức được cô nàng chuẩn bị trong vòng một tháng, Hương Ly thực hiện MV như món quà kỉ niệm 4 năm được khán giả biết đến.

Nội dung MV bám sát cốt truyện về một đôi tình nhân, cùng nhau trải qua hỉ nộ ái ố trong cuộc sống. Hương Ly đóng vai người dẫn chuyện bằng âm nhạc. Phần hình ảnh được xây dựng khá đơn giản, tập trung nhiều vào cảm xúc của người xem.

Hương Ly tung MV cho ca khúc mới, không ngại cạnh tranh với bản live của chính mình ảnh 1
Hương Ly tung MV cho ca khúc mới, không ngại cạnh tranh với bản live của chính mình ảnh 2

Trở lại với một MV đánh dấu bước chuyển mình trong hình ảnh, Hương Ly mong muốn trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp. Thông qua Sau Này Nếu Có Thương Em, Hương Ly khẳng định, giữa muôn vàn bài hát về người yêu cũ về nỗi đau đã qua, cô muốn ra mắt một bài hát chữa lành, đồng cảm với tổn thương của mỗi cô gái. Ở phần bình luận, nhiều khán giả cảm thấy đây là ca khúc dành cho những trái tim từng trải qua nhiều lần đổ vỡ, tổn thương trong tình yêu. Hương Ly cũng nhắn gửi thông điệp cốt lõi của ca khúc rằng: "Hạnh phúc có thể tới trễ nhưng nhất định tới đúng thời điểm".

Hương Ly tung MV cho ca khúc mới, không ngại cạnh tranh với bản live của chính mình ảnh 3

Chia sẻ về ca khúc, Hương Ly cho biết: “Bài hát này có kỉ niệm rất đặc biệt với tôi. Bình thường những bài khác tôi và anh xã sẽ nghe đi nghe lại, nhưng với bài này là một sáng tác của Đạt Max, trong một buổi sáng anh gửi cho tôi nghe demo qua email, tôi đã quyết hát luôn bài này chỉ sau 1, 2 câu đầu.

Anh Đạt còn gửi thêm tâm thư nói về tâm huyết anh dành trong bài này. Đây là câu chuyện có thật của bạn anh ấy luôn, anh gom góp từng câu từng chữ sáng tác và gửi gắm cho giọng hát của Ly. Tôi thực sự trân trọng giai điệu, kết chỉ sau lần nghe đầu tiên. Đó là kỉ niệm đặc biệt với vợ chồng Hương Ly.”

Hương Ly tung MV cho ca khúc mới, không ngại cạnh tranh với bản live của chính mình ảnh 4

Chia sẻ về bản live Sau Này Nếu Có Thương Em, Hương Ly cho biết, cô không áp lực về thành tích của bản MV chính thức. Với Hương Ly, khán giả ủng hộ phiên bản nào cũng giúp cô nàng được truyền động lực làm nghề: “Bản live của Hương Ly hiện tại đang ở trên Top Trending và trở thành xu hướng MXH, tôi không lo ngại về thành tích khi phát hành MV chính thức cho Sau Này Nếu Có Thương Em. Mỗi phiên bản đều là tâm huyết của tôi và ekip, khán giả đón nhận phiên bản nào đều là may mắn và khiến tôi hạnh phúc.”

Hương Ly tung MV cho ca khúc mới, không ngại cạnh tranh với bản live của chính mình ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm