"Hương Mật": Cẩm Mịch "hy sinh" mà ai nấy đều... hoan hỉ vì vẻ thê thảm của Húc Phượng

"Hương Mật": Cẩm Mịch "hy sinh" mà ai nấy đều... hoan hỉ vì vẻ thê thảm của Húc Phượng
HHT - Vì "chim ngốc" Phượng Hoàng "ngược" Cẩm Mịch quá nhiều, fan không khỏi hả hê khi thấy Ma tôn nếm mùi đau khổ.

Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung Hương Mật Tựa Khói Sương.

Hiếm có bộ phim nào như Hương Mật Tựa Khói Sương, khi khán giả chỉ hóng nam nữ chính... chết. Lý do là bởi Húc Phượng và Cẩm Mịch quá "ngốc xít", không hiểu được tình cảm của nhau và chỉ có cú sốc tinh thần cực lớn này mới khiến họ tỉnh ngộ. Nhưng các fan hãy yên tâm, vì là thần tiên nên bằng một cách nào đó, họ sẽ đều sống lại.

"Hương Mật": Cẩm Mịch "hy sinh" mà ai nấy đều... hoan hỉ vì vẻ thê thảm của Húc Phượng ảnh 1

Sau khi Húc Phượng hồi sinh, trở thành Ma tôn, anh chàng luôn tỏ vẻ căm ghét và xua đuổi Cẩm Mịch. Mặc cho cô nàng có xin lỗi và giải thích bao nhiêu lần, Phượng Hoàng cũng không tin Cẩm Mịch bị Tuệ Hòa và Nhuận Ngọc lợi dụng. Mãi cho đến tập 61 vừa qua, trong ngày đại hôn, Phượng Hoàng đã ép được Tuệ Hòa phải nói ra chân tướng. Ngay sau đó, "chim ngốc" đã tỉnh ngộ và hết lời xin lỗi Cẩm Mịch. Nhưng hai người làm lành chưa được bao lâu, Nhuận Ngọc đã đưa binh tướng thiên đình xuống Ma giới cướp lại Cẩm Mịch. Chứng kiến Nhuận Ngọc và Húc Phượng giao chiến, Cẩm Mịch vì cứu Húc Phượng mà "dính chưởng" của cả hai bên, sau đó hóa thành sương bay mất.

"Hương Mật": Cẩm Mịch "hy sinh" mà ai nấy đều... hoan hỉ vì vẻ thê thảm của Húc Phượng ảnh 2
Cẩm Mịch tan biến trong lòng Húc Phượng là cảnh đau thương nhất của phim.

Tất cả khán giả theo dõi bộ phim đều biết Cẩm Mịch chưa chết hẳn và linh hồn của cô sẽ sớm được đầu thai chuyển kiếp. Nhưng Phượng Hoàng thì không biết! Chính vì vậy, anh chàng vô cùng đau khổ, chạy đôn chạy đáo khắp Lục giới để tìm cách cứu vợ. Mặc dù nhìn bộ dạng thê thảm của Ma tôn có thương tâm, các fan vẫn cảm thấy hả hê vì trước đó, Húc Phượng đã "ngược" Cẩm Mịch quá nhiều.

"Hương Mật": Cẩm Mịch "hy sinh" mà ai nấy đều... hoan hỉ vì vẻ thê thảm của Húc Phượng ảnh 3
"Hương Mật": Cẩm Mịch "hy sinh" mà ai nấy đều... hoan hỉ vì vẻ thê thảm của Húc Phượng ảnh 4
Đau khổ vì mất vợ, Ma tôn thê thảm đến không nỡ nhìn!

Hương Mật đến cao trào, cả mạng xã hội Weibo đều dậy sóng. Từ khóa "Cẩm Mịch chết rồi" đứng thứ 3 trên Top Trending. Ngay sau đó, từ khóa "Đặng Luân khóc đến lộ mắt hai mí" leo lên đầu bảng. Chẳng là Đặng Luân vốn có đôi mắt mí kép, bình thường không lộ rõ mí thứ 2. Nhưng do phải đóng cảnh khóc quá tang thương, đôi mắt của anh chàng đã sưng lên thấy rõ.

"Hương Mật": Cẩm Mịch "hy sinh" mà ai nấy đều... hoan hỉ vì vẻ thê thảm của Húc Phượng ảnh 5
Đến cả Thiên đế cũng "tơi tả" như thế này!

Sau hàng loạt những tập "ngược" liên miên, các fan đang rất ngóng đợi một cái kết hoàn mỹ ở tập cuối cùng. Một số cư dân mạng cũng băn khoăn không biết số phận của các nhân vật có giống như trong nguyên tác hay không.

"Hương Mật": Cẩm Mịch "hy sinh" mà ai nấy đều... hoan hỉ vì vẻ thê thảm của Húc Phượng ảnh 6
Cảnh Húc Phượng gặp lại Cẩm Mịch dưới trần gian, báo hiệu cái kết viên mãn.
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm