“Hương Mật” đã kết thúc nhưng cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân vẫn còn được “ghép đôi”

“Hương Mật” đã kết thúc nhưng cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân vẫn còn được “ghép đôi”
HHT - Thành công của “Hương Mật Tựa Khói Sương” đã khiến khán giả không nỡ chia tay cặp đôi diễn viên chính Dương Tử - Đặng Luân. Chính vì thế, tên của cả hai lại được đặt cạnh nhau trong khá nhiều dự án mới.

Giữa cơn bão của phim cung đấu, khi Diên Hy Công LượcHậu Cung Như Ý Truyện xuất hiện khắp mọi nơi, thì Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn “sống sót”. Thành tích rating dẫn đầu thời điểm lên sóng, lượt xem trực tuyến cũng cao, khán giả chấm trên douban cũng trên 7 điểm - tức là một bộ phim đáng xem. Lý giải cho thành công này, có thể nói về một kịch bản vừa phải, có ngược tâm nhưng cũng có ngọt ngào, bám gần sát nguyên tác. Kỹ xảo phim chỉn chu. Dàn diễn viên trẻ, đẹp và diễn xuất thuyết phục được khán giả, đặc biệt là bộ ba Dương Tử - Đặng Luân - La Vân Hi.

“Hương Mật” đã kết thúc nhưng cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân vẫn còn được “ghép đôi” ảnh 1
Lần thứ ba hợp tác giữa Dương Tử và Đặng Luân đã tạo hiệu ứng tốt không ngờ.

Hương Mật Tựa Khói Sương đánh dấu lần thứ ba hợp tác trên màn ảnh của đôi bạn Dương Tử - Đặng Luân. Lần thứ nhất, cả hai đóng vai phụ và thành đôi trong Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương. Lần thứ hai, Dương TửĐặng Luân tham gia Hoan Lạc Tụng 2, dù trong phim này không ghép đôi nhưng khán giả vẫn cứ thích cả hai bên nhau đến mức Dương Tử phải đùa “Cứ như trong phim tôi cướp người yêu của bạn mình ấy.” Và lần thứ ba, Dương Tử hóa thân thành Cẩm Mịch - con gái Hoa Thần, người không hiểu gì về tình yêu; Đặng Luân trở thành Húc Phượng - Hỏa Thần thiện chiến cao ngạo nhưng nhất mực si tình.

Đặng Luân được khen ngợi diễn xuất có thăng trầm, có ngọt ngào lẫn bi thương.
Dương Tử cũng hoàn thành tốt vai Bồ Đào từ ngây thơ dần trưởng thành, đặc biệt các cảnh khóc khiến người xem rất đau lòng.
Đôi mắt đen láy long lanh nước của Dương Tử.

Cẩm MịchHúc Phượng đẹp đôi chứng tỏ Dương TửĐặng Luân diễn vô cùng ăn ý. Chính vì thế, khi Hương Mật Tựa Khói Sương kết thúc, nhiều khán giả đã phải tiếc nuối khi chia tay Bồ Đào - Phượng Hoàng. Thế là để thỏa mộng “chèo thuyền”, rất nhiều những dự án mới râm ran tin sẽ mời Dương TửĐặng Luân tái hợp.

“Hương Mật” đã kết thúc nhưng cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân vẫn còn được “ghép đôi” ảnh 6
Nhiều khán giả hy vọng Dương Tử và Đặng Luân sẽ tái hợp trong một dự án mới.

Phim truyền hình Mười Năm Thương Nhớ được chuyển thể từ tiểu thuyết của Thư Hải Thương Sinh. Nhân vật nữ chính Ôn Hoành và nam chính Ngôn Hi là đôi bạn thanh mai trúc mã từ thưở nhỏ. Cả hai đã cùng nhau trưởng thành, sẻ chia những khó khăn của tuổi thiếu niên. Trong nguyên tác, Ôn Hoành là tiểu thư một gia đình giàu có nhưng thất lạc từ nhỏ, đến khi được đón về thì lại bị mọi người lạnh nhạt. Còn Ngôn Hi là thiếu gia cao ngạo nhưng luôn bảo vệ, chăm sóc cho Ôn Hoành. Theo thông tin hành lang, nữ chính đã được xác định là Dương Tử, nhưng nam chính vẫn còn đang bỏ ngỏ. Hai cái tên lớn đang được nhắm tới là Đặng LuânTrương Hàn. Sau hiệu ứng của Hương Mật Tựa Khói Sương, khán giả đa số bỏ phiếu nghiêng về Đặng Luân, nhưng chưa biết “Húc Phượng” có gật đầu hay không.

“Hương Mật” đã kết thúc nhưng cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân vẫn còn được “ghép đôi” ảnh 8
Dương Tử tham gia
Đặng Luân xuất hiện trong
Một số e ngại rằng Đặng Luân và Dương Tử cứ đóng cùng hoài sẽ gây nhàm chán, nhưng Đặng Luân và Tôn Di cũng hợp tác với nhau ba lần và khán giả vẫn rất thích cặp đôi này.

Thông tin về phim truyền hình mới còn đang mơ hồ thì khán giả lại trông đợi Dương TửĐặng Luân sẽ tham gia chương trình hẹn hò của đài Giang Tô mang tên Chúng Mình Hẹn Hò Đi 4. Những khách mời tham gia chương trình này sẽ được ghép đôi để cùng thử trải nghiệm hẹn hò và mang đến cho khán giả thế giới của những ngôi sao khi hẹn hò thì sẽ như thế nào.

Một danh sách bị rò rỉ ra bên ngoài gồm những cái tên rất đáng được quan tâm được cho là dàn sao sẽ tham gia: Dương Tử, Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Hồ Nhất Thiên, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Tường… Danh sách này tuy chưa được chứng thực nhưng khán giả cũng đã vội ghép đôi các ngôi sao rồi. Trong đó, bộ ba Dương Tử - Đặng Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành tâm điểm bởi vì cả hai diễn viên nữ đều là bạn diễn của Đặng Luân trong hai bộ phim truyền hình mới nhất. Ngay khi Nghìn Lẻ Một Đêm cùng Địch Lệ Nhiệt Ba kết thúc thì Hương Mật Tựa Khói Sương với Dương Tử lên sóng, và cặp đôi nào trông cũng đẹp đôi cả.

Dương Tử và Đặng Luân trong
Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba trong

Trong khi chờ đợi thông tin chính thức của Mười Năm Thương NhớChúng Mình Hẹn Hò Đi 4, khán giả yêu mến Dương TửĐặng Luân có thể trông đợi các tác phẩm sắp lên sóng của họ. Gần đây nhất là hai bộ phim truyền hình đã dần hoàn thiện, chỉ chờ lịch phát sóng. Dương TửCá Mực Hầm Mật cùng Lý Hiện (Pháp Y Tần Minh), còn Đặng LuânHải Đường Kinh Vũ Yên Chi Thấu cùng Lý Nhất Đồng (Mị Giả Vô Cương).

“Hương Mật” đã kết thúc nhưng cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân vẫn còn được “ghép đôi” ảnh 14
Tạo hình tóc ngắn trông Dương Tử rất năng động, xinh xắn.
“Hương Mật” đã kết thúc nhưng cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân vẫn còn được “ghép đôi” ảnh 16
Đặng Luân sẽ thử sức mình trong phim có bối cảnh thời dân quốc.
Một cảnh quay đẹp từ trailer của
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm