Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc được Dương Khắc Linh viết tặng nhân dịp sinh nhật

Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc được Dương Khắc Linh viết tặng nhân dịp sinh nhật
HHT - Sau những bản ballad đầy tình cảm, Hương Tràm lại tìm về nét cá tính mạnh mẽ và quyết liệt của mình trong MV mới "Live For This Moment".

Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Dương Khắc Linh viết riêng dành tặng cho nữ ca sĩ nhân dịp sinh nhật hồi tháng 5 vừa qua. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ: “Live For This Moment không phải là ca khúc đặt bài gì giữa ca sĩ với nhạc sĩ mà chỉ là món quà Linh tặng Hương Tràm từ tháng 5 sinh nhật em. Khi chứng kiến em lao động nghệ thuật và có lúc hy sinh sức khoẻ từ 2016 The Remix đến nay, bản thân Dương Khắc Linh ở độ tuổi này khi gặp nhiều vấn đề khi tham gia vào showbiz thật sự cũng còn thấy quá nhiều điều mệt mỏi. Nên Tràm làm MV cũng nói lên tâm sự của nhiều người làm nghệ thuật cống hiến trong đó có cả Dương Khắc Linh”.

Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc được Dương Khắc Linh viết tặng nhân dịp sinh nhật ảnh 1
Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc được Dương Khắc Linh viết tặng nhân dịp sinh nhật ảnh 2

Live for this moment đã được Hương Tràm trình diễn trước đó trong chung kết The Debut và nhận được hiệu ứng tích cực từ phía khán giả. Giai điệu bắt tai, kết hợp cùng hình ảnh từ những show diễn của Hương Tràm nói lên những áp lực của cô phải đối diện trong cuộc sống hàng ngày.

Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc được Dương Khắc Linh viết tặng nhân dịp sinh nhật ảnh 3

MV Live For This Moment như một cuốn phim tư liệu ngắn mô tả về cuộc sống của Hương Tràm

Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc được Dương Khắc Linh viết tặng nhân dịp sinh nhật ảnh 4
Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc được Dương Khắc Linh viết tặng nhân dịp sinh nhật ảnh 5

Luôn chứng minh mình là nghệ sĩ cầu toàn, Hương Tràm thể hiện mình với các dòng nhạc khác nhau. Hiện tại, Hương Tràm ấp ủ cho mình nhiều dự án đến cuối năm, đặc biệ là liveshow riêng như lời hẹn mà cô đã hé lộ cùng khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm