Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát, quyết định sẽ đi Mỹ du học

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát, quyết định sẽ đi Mỹ du học
HHT - Bên cạnh lý do sức khỏe, Hương Tràm cho biết bản thân muốn tiếp tục đam mê trên con đường học vấn.

Từ sau khi lên ngôi Quán quân chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm đã dần khẳng định tên tuổi của mình tại làng nhạc Việt với loạt hit đình đám, thử sức với vai trò HLV tại chương trình The Debut hay gần đây nhất là tổ chức liveshow đầu tiên kỷ niệm chặng đường ca hát. Trải qua 6 năm nhiều sóng gió ngay từ thuở mới vào nghề, những tưởng bây giờ là lúc Hương Tràm tăng tốc trên con đường sự nghiệp thì mới đây cô lại bất ngờ tuyên bố tạm ngừng ca hát.

Cụ thể, Hương Tràm cho biết vì không sắp xếp được cuộc sống nên đã dẫn đến sự mất cân bằng với công việc. Cộng thêm việc áp lực của nghề, nữ ca sĩ đã phải thường xuyên làm bạn với thuốc ngủ trong suốt 5 năm qua. Ngoài ra, Hương Tràm cho biết bản thân muốn tiếp tục thực hiện hoài bão và đam mê của mình trên con đường học vấn. Đây cũng chính là lý do lớn nhất khiến cô quyết định tạm dừng sự nghiệp để sang Mỹ du học.

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát, quyết định sẽ đi Mỹ du học ảnh 1
Hương Tràm tuyên bố tạm dừng ca hát để sang Mỹ du học.

"Tôi muốn dành thời gian cho bản thân, để suy nghĩ về những việc đã trải qua. Bắt đầu với những mộng mơ của mình trong tương lai. Đây là quyết định hoàn toàn của tôi... Việc đi du học là ước mơ từ bé của tôi rồi, và tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để thực hiện việc này." - Hương Tràm chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng tâm sự thêm về những băn khoăn khi trở lại Việt Nam, khán giả có thể sẽ không chào đón và bản thân phải trở lại từ con số 0. Tuy nhiên, Hương Tràm tin rằng những người yêu thương và thích giọng hát của cô sẽ tin và sẽ hiểu cho quyết định này.

Khoảng thời gian cuối năm ngoái, các fan Hương Tràm từng không khỏi lo lắng khi thần tượng chia sẻ hình ảnh đôi bàn tay trầy trụa, da tay bong tróc. Theo chia sẻ từ phía giọng ca "Em gái mưa", Hương Tràm liên tục rơi vào trạng thái stress tới mức mất ngủ. Mỗi lần như vậy, cô đều tự mình bóc tay đến mức có lúc rỉ máu. Thậm chí, có thời gian Hương Tràm phải chích thuốc kháng sinh và ra vào bệnh viện rất nhiều lần để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tiếp tục lịch diễn dày đặc.

Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát, quyết định sẽ đi Mỹ du học ảnh 2
Nữ ca sĩ từng dị ứng cấp tính, khiến toàn thân nổi mẩn đỏ trước đêm liveshow nhưng vẫn tập trung tập luyện và biểu diễn.

Tuyên bố của Hương Tràm nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là các fan của nữ ca sĩ đã không tránh khỏi cảm giác bị "shock". Được biết, Hương Tràm hiện tại đang chuẩn bị cho 2 buổi Fan Meeting ngày 5/5 và ngày 7/5, tại TP. HCM và Hà Nội để ra mắt ca khúc mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm