Hương Tràm gây náo loạn MXH giữa đêm với bức ảnh siêu âm cùng lời nhắn "Tình yêu tới"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hương Tràm khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" giữa đêm khuya khi nữ ca sĩ cập nhật một bức ảnh siêu âm em bé cùng dòng trạng thái ngập tràn hạnh phúc.

Đúng 0h00 ngày 15/5, ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng trên trang cá nhân bài viết đang cầm một bức ảnh siêu âm thai nhi. Kèm theo đó là dòng trạng thái thể hiện niềm hạnh phúc: "Tình yêu tới từ mọi hình thức khác nhau. Nhưng chỉ có một tình yêu vô điều kiện". Hiện tại, Hương Tràm đang sinh sống và học tập tại Mỹ.

Hương Tràm gây náo loạn MXH giữa đêm với bức ảnh siêu âm cùng lời nhắn "Tình yêu tới" ảnh 1

Bức ảnh siêu âm thai nhi được chính Hương Tràm đăng tải.

Ngay lập tức, ở phần bình luận, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè của Hương Tràm đã gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Có thể thấy, Hương Tràm đã tìm được hạnh phúc riêng và nữ ca sĩ đang có tin vui.

Hương Tràm gây náo loạn MXH giữa đêm với bức ảnh siêu âm cùng lời nhắn "Tình yêu tới" ảnh 2

Trong vòng 1 tiếng đồng hồ, bức ảnh của Hương Tràm đạt hơn 15 nghìn lượt thích trên Facebook.

Hương Tràm gây náo loạn MXH giữa đêm với bức ảnh siêu âm cùng lời nhắn "Tình yêu tới" ảnh 3

Hình ảnh Hương Tràm tại Mỹ.

Nhiều fan hâm mộ cũng vô cùng bất ngờ trước động thái mới của nữ ca sĩ. Bởi trong 2 năm sống và học tập ở Mỹ, Hương Tràm chưa từng công bố người yêu, đồng thời khá kín tiếng về đời sống cá nhân. Trên Facebook, Hương Tràm chỉ cập nhật hình ảnh ăn uống, đi chơi hoặc gặp gỡ bạn bè tại Mỹ.

Hương Tràm gây náo loạn MXH giữa đêm với bức ảnh siêu âm cùng lời nhắn "Tình yêu tới" ảnh 4

Hiện tại, bài đăng của Hương Tràm đang thu hút rất nhiều bình luận, lượt like và chia sẻ. Mọi người đều thắc mắc liệu cô có thực sự mang thai hay chỉ đơn thuần "nhá hàng" cho sản phẩm âm nhạc mới. Khán giả đang mong chờ lời xác nhận chính thức và cụ thể từ giọng ca Em Gái Mưa.

Hương Tràm gây náo loạn MXH giữa đêm với bức ảnh siêu âm cùng lời nhắn "Tình yêu tới" ảnh 5

Hương Tràm có cuộc sống khá yên ắng, kín tiếng tại Mỹ

Trước đó, giữa lúc sự nghiệp ca hát đang thăng hoa tại Việt Nam, Hương Tràm quyết định sang Mỹ du học và sinh sống. Trên tài khoản YouTube, cô thỉnh thoảng vẫn đăng tải một số clip trình diễn cho cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Hương Tràm gây náo loạn MXH giữa đêm với bức ảnh siêu âm cùng lời nhắn "Tình yêu tới" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm