Hương Tràm "học chiêu" của Nguyễn Trọng Tài, quyết định dùng "thuật phân thân" trong MV mới

Hương Tràm "học chiêu" của Nguyễn Trọng Tài, quyết định dùng "thuật phân thân" trong MV mới
HHT - Ra mắt cùng thời điểm, MV "Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh" của Hương Tràm và "Ngừng Mơ" của Nguyễn Trọng Tài đều chọn tình tiết cặp sinh đôi cùng yêu một người để tăng sự bất ngờ.

Mới đây, Hương Tràm gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ ngưng việc ca hát một thời gian để sang Mỹ du học. Trước khi tạm chia tay các fan và khán giả đã ủng hộ mình trong suốt chặng đường 6 năm ca hát, Hương Tràm cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh theo thể loại ballad đã giúp cô làm nên tên tuổi như ngày hôm nay.

MV Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh - Hương Tràm

Với sáng tác của nhạc sĩ trẻ Duy Anh, Hương Tràm tiếp tục khoe được chất giọng da diết, đầy cảm xúc của mình trên nền giai điệu ballad nhẹ nhàng.

Ca khúc là như những dòng tâm sự của một cô gái luôn cố tỏ ra mình mạnh mẽ sau khi chia tay. Tuy nhiên, khi đối mặt với những kỷ niệm năm xưa, cuối cùng cô không thể chối bỏ và phải học cách chấp nhận nỗi buồn đó.

Hương Tràm "học chiêu" của Nguyễn Trọng Tài, quyết định dùng "thuật phân thân" trong MV mới ảnh 1

Ngoài những giai điệu quen thuộc như phần lớn các sản phẩm trong sự nghiệp Hương Tràm, MV Ra Là Em Đâu Quá Mong Manh khiến khán giả bất ngờ khi giọng ca Em Gái Mưa tham gia cả vai trò diễn xuất chứ không đơn thuần ngồi im hát như trước đó.

Đặc biệt, Hương Tràm còn tự thử thách bản thân khi cùng một lúc hóa thân thành hai nhân vật là cô chị cá tính và cô em hiền lành. Cả hai cùng phải lòng anh chàng thư sinh điển trai do diễn viên Ba Duy đóng. Tuy nhiên, sau tất cả cô em đã chấp nhận nhường lại cho cô chị sinh đôi của mình.

Hương Tràm "học chiêu" của Nguyễn Trọng Tài, quyết định dùng "thuật phân thân" trong MV mới ảnh 2
Hương Tràm cùng một lúc đảm nhận hai vai diễn có tính cách trái ngược nhau hoàn toàn trong MV.

Ở diễn biến khác cùng thời điểm, MV mới ra mắt Ngừng mơ của chủ nhân hit Hongkong1 - Nguyễn Trọng Tài cũng chọn đề tài cặp sinh đôi cùng yêu một người. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó là MV của Nguyễn Trọng Tài có đoạn kết "hack não" để khán giả tự đưa ra câu trả lời của mình.

MV Ngừng mơ - Nguyễn Trọng Tài

Cụ thể, nội dung MV được đạo diễn xây dựng bám sát vào ca từ, lột tả những ký ức đẹp của nhân vật nam cùng bạn gái ngày tháng còn yêu nhau.

Tuy nhiên cuối MV, chi tiết anh trai sinh đôi của Nguyễn Trọng Tài đi vào căn nhà tỏ vẻ nổi giận khi phát hiện người con gái và em trai mình bên nhau, tạo nên đoạn kết khó hiểu. Cô bạn gái cũng ngạc nhiên và không phân biệt được ai là ai. 

Hương Tràm "học chiêu" của Nguyễn Trọng Tài, quyết định dùng "thuật phân thân" trong MV mới ảnh 3
Để thực hiện MV lần này, Nguyễn Trọng Tài đã mời anh trai sinh đôi của mình là Nguyễn Trọng Sang.

Điều này khiến nhiều khán giả xem xongg MV bày tỏ sự hoang mang và tự đưa ra những phỏng đoán rằng có thể đây là một giấc mơ mà người con trai muốn quay về ngăn cản mình yêu người đó trong quá khứ. Hay cũng có thể đây là một thực tại mà người em song sinh muốn "chen ngang" mối quan hệ của anh mình và cô bạn gái phản bội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm