Hương Tràm khẳng định không muốn tranh giành danh hiệu "Thánh mưa" với Trung Quân

Hương Tràm khẳng định không muốn tranh giành danh hiệu "Thánh mưa" với Trung Quân
HHT - Vừa qua, Hương Tràm đã chính thức giới thiệu MV "Em gái mưa", nằm trong album chuỗi các ca khúc có chủ đề về mưa.

Album Em gái mưa gồm 3 ca khúc: Em gái mưa, Hôm qua mưa và Chia tay trong mưa, với chủ đề xuyên suốt về “mưa”. Dù khá bận rộn với công việc mới là HLV cho chương trình The Voice Kids 2017Hương Tràm vẫn không quên đầu tư thực hiện MV cho single chủ đề dành tặng khán giả yêu mến cô. 

Hương Tràm khẳng định không muốn tranh giành danh hiệu "Thánh mưa" với Trung Quân ảnh 1

MV lấy cảm hứng từ tình yêu học trò trong sáng, mang hơi hướng ngôn tình của đầu những năm 2000, gắn liền với những ca khúc hit của “Anh Ba Khía” Đan Trường. Đặc biệt, Hương Tràm đã phải liên hệ với nam ca sĩ Đan Trường để xin phép được sử dụng nhạc của anh cho phần mở đầu MV. Với kịch bản đậm chất ngôn tình - lãng mạn, góc quay hoài cổ lấy bổi cảnh những thập niên trước, MV Em gái mưa được nữ ca sĩ hy vọng sẽ giúp lan tỏa thông điệp thanh xuân của ca khúc.

Hương Tràm khẳng định không muốn tranh giành danh hiệu "Thánh mưa" với Trung Quân ảnh 2

Cũng trong buổi giới thiệu MV Em gái mưa, Hương Tràm cũng chia sẻ rằng cô không muốn 'sân si' danh hiệu 'thánh mưa' của nam ca sĩ Trung Quân khi thực hiện album chủ đề mưa. Hương Tràm cho biết cô rất thích hát nhạc phim, kể từ ca khúc "Cho em gần anh thêm chút nữa" (OST trong một bộ phim cùng tên) khá thành công. Hương Tràm còn tiết lộ từng được danh hài Trấn Thành gọi là "công chúa nhạc phim" và cô nàng rất thích biệt danh này.

Hương Tràm dí dỏm khi được báo chí hỏi khó về tên bài hát Em gái mưa.

Hương Tràm khẳng định không muốn tranh giành danh hiệu "Thánh mưa" với Trung Quân ảnh 3

Nhạc sĩ Tiên Cookie.

Hương Tràm khẳng định không muốn tranh giành danh hiệu "Thánh mưa" với Trung Quân ảnh 4

Ca sĩ Chi Dân.

Hương Tràm khẳng định không muốn tranh giành danh hiệu "Thánh mưa" với Trung Quân ảnh 5

Ca sĩ Quốc Thiên.

MV Em gái mưa được chỉ đạo bởi đạo diễn Kawai Tuấn Anh, đây cũng là lần thứ 5 Hương Tràm hợp tác cùng ê-kíp sản xuất rất trẻ và năng động này. Sản phẩm âm nhạc trong lần trở lại này của nữ ca sĩ hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị dành cho người hâm mộ. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Huy Nguyễn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.