Hương Tràm phân trần sau khi gây tranh cãi vì đổi sang nghệ danh tiếng Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo chia sẻ của ca sĩ, cô vẫn giữ cái tên Hương Tràm, còn nghệ danh tiếng Anh "Charmy Pham" cô vừa cập nhật có ý nghĩa “quyến rũ, duyên dáng”. Giọng ca "Em Gái Mưa" cho hay, hiện đang học tập và làm việc tại Mỹ nên cô muốn có một cái tên dễ đọc hơn, thuận tiện cho việc giao tiếp.

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ thay đổi tên trên Facebook gần 1 triệu người theo dõi của mình thành "Charmy Pham". Điều này khiến nhiều người bất ngờ bởi với cái tên cũ cô đã rất thành công cả trong nước lẫn quốc tế.

Nhiều cư dân mạng thậm chí còn trêu đùa ca sĩ: "Tương truyền, đang nổi tiếng mà đổi tên là rất dễ bị flop". Bên cạnh đó, netizen còn thi nhau đặt tên mới cho nữ ca sĩ "nhập gia tùy tục" ở các quốc gia khác nhau.

Tuy nhiên, Hương Tràm vừa lý giải chuyện cập nhật tên mới của mình. Giọng ca Em Gái Mưa cho hay, hiện đang học tập và làm việc tại Mỹ nên cô muốn có một cái tên dễ đọc hơn, thuận tiện cho việc giao tiếp. Ca sĩ quyết định chọn tên tiếng Anh là Charmy Pham với ý nghĩa duyên dáng, quyến rũ.

Hương Tràm phân trần sau khi gây tranh cãi vì đổi sang nghệ danh tiếng Anh ảnh 1

Ca sĩ đổi tên Facebook cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Hương Tràm phân trần sau khi gây tranh cãi vì đổi sang nghệ danh tiếng Anh ảnh 2

“Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng Anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé”, Hương Tràm nói.

Hiện tại, chỉ trên Facebook cá nhân của ca sĩ sinh năm 1995 là đổi thành Charmy Pham, còn 2 tài khoản mạng xã hội cô thường xuyên sử dụng là Fanpage và Instagram vẫn giữ nguyên tên cũ là Phạm Thị Hương Tràm.

Hương Tràm phân trần sau khi gây tranh cãi vì đổi sang nghệ danh tiếng Anh ảnh 3

Tại đây, giọng ca Cánh Hoa Tàn cũng chia sẻ thêm vì ảnh hưởng của dịch mà 2 năm rồi không thể về thăm nhà. Tuy nhiên, cô vẫn cùng các du học sinh Việt tại Mỹ tổ chức chương trình thiện nguyện, kêu gọi ủng hộ để gửi đến nhiều hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà.

Vì Tràm chủ động dùng tiền tích luỹ trước đó để đi du học mà không muốn phiền đến gia đình nên hơn 2 năm qua dịch bệnh mình cũng trở thành sinh viên nghèo rồi. Nên thỉnh thoảng cuối tuần sẽ đi biểu diễn để phần nào trang trải cho các hoạt động cá nhân như tiền nhà, tiền xe, chi phí học,… Suốt hơn 2 năm qua, Tràm thấy bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều”, ca sĩ bày tỏ.

Hương Tràm phân trần sau khi gây tranh cãi vì đổi sang nghệ danh tiếng Anh ảnh 7
Theo NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm