Hương Tràm tổ chức đêm nhạc "Em Gái Mưa" tại Sài Gòn

Hương Tràm tổ chức đêm nhạc "Em Gái Mưa" tại Sài Gòn
HHT - Nữ ca sĩ cho biết cô sẽ thể hiện các bản hit trong sự nghiệp để gửi tặng khán giả.

Không còn định danh mình là một hiện tượng và đăng quang Giọng hát Việt mùa đầu tiênHương Tràm đã nhanh chóng vươn mình khẳng định tên tuổi trong lòng khán giả. Đó là hành trình hoạt động âm nhạc nghiêm túc với những sản phẩm chất lượng, đều đặn.

Hương Tràm tổ chức đêm nhạc "Em Gái Mưa" tại Sài Gòn ảnh 1

Chỉ trong năm 2017, nữ ca sĩ phát hành 5 ca khúc và rất nhanh chóng chúng đều trở thành hit. Từ Ta còn thuộc về nhau, Anh, thế giới và em cho đến Em gái mưa hay Cánh hoa tàn… đều nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc. Và cả ca khúc nhạc Dance I want you now cũng đang gây được nhiều sự chú ý.

Ngày 12/5, Hương Tràm thực hiện đêm nhạc riêng tại phòng trà We TP HCM có chủ đề “Em gái mưa”. Ca sĩ cho biết đây là dịp hiếm hoi cô hát ở phòng trà Sài Gòn bởi thị hiếu của khán giả hai miền khác nhau. Cô có nhiều đêm nhạc thành công ở Hà Nội nhưng ở Sài Gòn cô cần thời gian nhiều hơn để lựa chọn ca khúc thật phù hợp.

Trong đêm nhạc cô thể hiện các ca khúc hit của cô như: Em gái mưa, Cho em gần anh thêm chút nữa, Cánh hoa tàn, Ngốc… Đặc biệt ca sĩ sẽ thử sức với những ca khúc Bolero. Hương Tràm giữ kín tên bài hát để tạo bất ngờ cho khán giả.

Hương Tràm chia sẻ trong năm qua cô rất hạnh phúc khi Em gái mưa đem về nhiều giải thưởng trong âm nhạc. Cô đi diễn ở đâu khán giả cũng thuộc ca khúc này và hát cùng cô. “Có một lần khi tôi tới sân khấu biểu diễn trong ngày lễ có rất nhiều học sinh mẫu giáo và tiểu học. Khi “Em gái mưa” vang lên thì tất cả học sinh mẫu giáo và tiểu học đồng thanh hát “Đừng lo lắng về em khi mà em vẫn còn yêu anh”, làm tất cả thầy vô giáo và phụ huynh cả tôi phải bật cười. Đó là lúc tôi ảm thấy vui và thực sự cảm nhận được súc ảnh hưởng của bài hát này mạnh mẽ đến như thế nào”, Hương Tràm nói.

  1. Hương Tràm tổ chức đêm nhạc "Em Gái Mưa" tại Sài Gòn ảnh 2

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".