Hưởng ứng sự kiện HBO Max đổi tên, netizen rủ nhau "chế" tên các thương hiệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự kiện HBO Max đổi tên thành Max nhận được sự quan tâm tích cực của dân cư mạng. Và để góp vui, các netizen đã tạo ra những phiên bản mới lạ cho tên của các thương hiệu nổi tiếng.

Theo kế hoạch tái định vị thương hiệu cùng một số thay đổi sau khi Warner Bros được tiếp quản bởi chủ nhân mới là Discovery, HBO Max đã chính thức được đổi tên thành Max.

Hưởng ứng sự kiện HBO Max đổi tên, netizen rủ nhau "chế" tên các thương hiệu ảnh 1

Logo mới của thương hiệu vừa được trình làng vào cuối tháng 5 vừa qua.

Bên cạnh đó, tên thương hiệu mới được công bố là Max dựa trên tên miền Max.com và phần logo có thay đổi lớn khi loại bỏ chi tiết HBO vốn có, thay vào đó là dòng chữ “max màu trắng nổi bật trên phông nền xanh. Ngoài ra, HBO Max sẽ được hợp nhất với Discovery+ và trở thành nền tảng cung cấp nội dung phát trực tuyến duy nhất.

Để hưởng ứng sự kiện đổi tên này của HBO Max, các netizen cũng nhanh chóng tham gia đổi tên thương hiệu của các công ty khác theo cách tương tự. Những thiết kế logo của các thương hiệu như Starlink, Netflix, Five Guys và YouTube, qua màn “ảo thuật” của các netizen đã cho ra đời những version mới, độc đáo hơn là Link, Flix, Guys và Tube. Có lẽ các thương hiệu này đều đang gửi tín hiệu “ét ô ét” trước trào lưu độc lạ của khán giả.

Hưởng ứng sự kiện HBO Max đổi tên, netizen rủ nhau "chế" tên các thương hiệu ảnh 2

(Ảnh: RGB)

Hưởng ứng sự kiện HBO Max đổi tên, netizen rủ nhau "chế" tên các thương hiệu ảnh 3

(Ảnh: RGB)

Hưởng ứng sự kiện HBO Max đổi tên, netizen rủ nhau "chế" tên các thương hiệu ảnh 4
(Ảnh: RGB)

Peacock - một dịch vụ phát trực tuyến đã đăng trên Twitter của mình với nội dung vô cùng hài hước "I know you are all very disappointed, but I will *not* be dropping the first half of my name any time soon" (tạm dịch: Tôi biết tất cả các bạn đều rất thất vọng, nhưng tôi sẽ *không* bỏ nửa đầu tên của mình sớm).

Hưởng ứng sự kiện HBO Max đổi tên, netizen rủ nhau "chế" tên các thương hiệu ảnh 5
Hưởng ứng sự kiện HBO Max đổi tên, netizen rủ nhau "chế" tên các thương hiệu ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.
Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

HHT - Bài hát thuộc mùa 2 của chương trình "Street Woman Fighter" đang làm chao đảo khắp mạng xã hội, không chỉ leo hạng nhanh như chớp trên các bảng xếp hạng âm nhạc, ca khúc này còn khiến netizen mê mẩn bởi vũ đạo cực cuốn. Dance challenge cũng được dàn thần tượng đình đám như V, Jung Kook (BTS), NCT, SEVENTEEN... đua nhau tham gia, nhưng đến "chủ hit" thì lạ lắm!