Hương Vị Tình Thân: Bà Bích được vợ chồng Nam - Long đầu tư mở quán cà phê trong phần 3?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn “đánh lẻ” của diễn viên đóng vai bà Xuân, bà Bích và Phương Nam trong “Hương Vị Tình Thân” khiến khán giả vô cùng thích thú. Liệu màn gặp gỡ này có liên quan gì tới kế hoạch sản xuất phần 3?

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc, dường như các diễn viên chưa thể thoát vai nhanh chóng mà vẫn dành thời gian gặp gỡ, giao lưu như khi phim còn đang quay. Nếu như cặp đôi Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ) đã chụp một bộ ảnh ngọt hơn ảnh cưới thì 3 mẹ con bà Xuân (Quách Thu Phương), bà Bích (Tú Oanh) cùng Nam (Phương Oanh) cũng vừa có một buổi hẹn hò vui vẻ.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích được vợ chồng Nam - Long đầu tư mở quán cà phê trong phần 3? ảnh 1
Ba nữ diễn viên vừa có buổi hẹn hò vui vẻ

Diễn viên Quách Thu Phương đã khoe trên trang cá nhân loạt ảnh 3 diễn viên đang ngồi tán gẫu trong quán cà phê. Cô còn tiết lộ "Từ sáng đến 21h mà vẫn không rời nhau được thì là thế nào hả các bác. Chỉ có thể là yêu" cho thấy tình cảm thân thiết giữa các diễn viên phim Hương Vị Tình Thân.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích được vợ chồng Nam - Long đầu tư mở quán cà phê trong phần 3? ảnh 2

Chia sẻ ngọt ngào của Quách Thu Phương

Tất nhiên khán giả nhanh chóng thắc mắc vì sao không thấy bà Sa cho trọn bộ ba bà thông gia. Bản thân diễn viên Thu Hạnh cũng tỏ ý hờn dỗi khi Quách Thu Phương không gọi điện rủ mình nhập hội. Ngay sau đó, Quách Thu Phương đã chốt đơn “Tuần tới nhé”, hứa hẹn lần sau còn đông vui hơn nữa.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích được vợ chồng Nam - Long đầu tư mở quán cà phê trong phần 3? ảnh 3

Bà Sa (diễn viên Thu Hạnh) đã hờn dỗi vì không được rủ đi cà phê.

Đáng chú ý nhất là một thành viên đoàn làm phim hỏi xem nơi này có phải quán của bà Bích hay không thì diễn viên Quách Thu Phương gật đầu. Chi tiết này làm nhiều người hâm mộ đoán rằng hai vợ chồng Nam - Long đã góp vốn để bà Bích mở hẳn quán cà phê to đẹp, không còn đi bán giò chả nữa rồi.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích được vợ chồng Nam - Long đầu tư mở quán cà phê trong phần 3? ảnh 4

Gợi ý cho phần 3 đây chăng?

Dù sao đây vẫn chỉ là suy luận của khán giả về Hương Vị Tình Thân 3, còn nhà sản xuất vẫn chưa hề xác nhận điều gì về kế hoạch này.

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích được vợ chồng Nam - Long đầu tư mở quán cà phê trong phần 3? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm