Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nói một câu chứng tỏ Thy mất điểm trầm trọng với nhà chồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình nhà chồng đã từng yêu quý Thy hết mực nhưng giờ đây, tình cảm của ông Khang - bà Xuân lại đang hướng sang Nam. Thy liệu sẽ có chiêu trò nào mới để lấy lại vị thế trong mắt nhà chồng?  

Ở đoạn giới thiệu Hương Vị Tình Thân tập 51 phần 2 sắp lên sóng, có phân cảnh Thy đứng ngoài nghe lén bố mẹ chồng nói chuyện - một hành động mà cô thường xuyên làm từ khi cưới Huy. Bà Xuân đang rất thương Nam vì phải chuyển đến sống ở một căn hộ nhỏ bé, chật chội.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nói một câu chứng tỏ Thy mất điểm trầm trọng với nhà chồng ảnh 1

Bà Xuân không giấu sự xót xa thương cảm Nam

Từ đó mà bà Xuân phàn nàn Thy cố chấp, mãi không chịu bỏ qua cho Nam trong khi Nam chẳng hề có lỗi lầm gì. Người Thy đang căm hận là ông Sinh nhưng cô lại trút hết mọi bức xúc lên đầu Nam, khiến dâu trưởng nhà họ Hoàng phải chuyển ra ngoài sống.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nói một câu chứng tỏ Thy mất điểm trầm trọng với nhà chồng ảnh 2

Trước đây, Thy vẫn được mẹ chồng cưng nhất nhà

Khỏi phải nói Thy hậm hực, khó chịu như thế nào khi nghe được bà Xuân nói những lời này. Bởi lâu nay, Thy vốn là người thân thiết và được mẹ chồng yêu quý nhất trong nhà. Ngay cả khi Nam mới cưới Long, bà Xuân vẫn cưng chiều Thy ra mặt, thường xuyên khen Thy mà chê Nam.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nói một câu chứng tỏ Thy mất điểm trầm trọng với nhà chồng ảnh 3

Thy liên tục khiến nhà chồng mệt mỏi

Ấy vậy mà giờ đây, chính bà Xuân cũng hiểu được tình cảm chân thành của Nam để yêu thương, quan tâm lo lắng cho cô hết mực. Còn Thy thì ngược lại, ngày càng khiến gia đình chồng mệt mỏi vì liên tục xới tung mọi chuyện, lúc nào cũng căng thẳng gây sự với Nam khiến không khí trong nhà ngột ngạt.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nói một câu chứng tỏ Thy mất điểm trầm trọng với nhà chồng ảnh 4

Thy sẽ làm thế nào để lấy lại chỗ đứng trong nhà chồng?

Chưa kể ông Khang hóa ra đã biết bà Bích không phải thủ phạm ăn cắp chiếc vòng vàng của mẹ mình, có nghĩa ông cũng phát hiện ai đã dàn dựng chuyện này. Thy vẫn tin chắc rằng mình đã xóa hết mọi dấu vết, chẳng ai có thể nghi ngờ và đến ngày bị bố chồng làm rõ tất cả, không biết Thy sẽ suy sụp đến đâu?

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân nói một câu chứng tỏ Thy mất điểm trầm trọng với nhà chồng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm